Siêu đội ALGS mới kết hợp các nhà vô địch từ 2 khu vực để thách đấu EMEA

Người hâm mộ Nam Mỹ rất đau lòng trước quyết định của EA dừng giải Pro League của khu vực sau ALGS Year 3. Tuy nhiên, Nam Mỹ vẫn có thể hỗ trợ các tuyển thủ của mình nhờ K4SHERA, cựu thành viên Acend, người đã thông báo vào ngày 5 tháng 1 rằng anh ấy đã thành lập một đội với cựu thành viên. Người chơi Noctem Esports KiingZ.

Rào cản ngôn ngữ là một thách thức rõ ràng đối với các cầu thủ Nam Mỹ đang tìm nhà ở nơi khác, họ thường hạn chế lựa chọn chơi với các cầu thủ Mexico, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, tuyển thủ Brazil João “KiingZ” Sobral vẫn tìm được bến đỗ mới ở châu Âu.

Từ trái sang phải, KiingZ, Senzz và K4SHERA, hình ảnh qua Vamo Querer

K4SHERA và KiingZ sẽ có sự tham gia của Marcos “Senzz” Cunha, một tuyển thủ và huấn luyện viên người Bồ Đào Nha từng làm việc với K4SHERA trong danh sách Acend 2022. Cả hai đã tái hợp để hỗ trợ KiingZ trong lãnh thổ mới của anh ấy dưới tên đội “VAMO QUERER”.

Vào ngày 5 tháng 1 thông báo, K4SHERA trình bày chi tiết những thay đổi mà anh ấy đã trải qua trong Năm thứ Tư của ALGS. Để “rung chuyển mọi thứ”, anh ấy sẽ chơi trong một đội có hai người bảo vệ và lần đầu tiên giao tiếp trong đội sẽ được thực hiện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, tiếng Bồ Đào Nha. Trong một màn trình diễn ấn tượng về sự cống hiến cho khả năng cạnh tranh Đỉnh cao, anh ấy thậm chí còn tạo ra một không gian làm việc tại nhà riêng của mình để nhóm sử dụng nhằm phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Trên lý thuyết, niềm tin của K4SHERA vào tiềm năng của đội là rất đúng. Nhiệm kỳ của anh ấy tại Acend đã chứng kiến ​​​​anh ấy trở thành thành viên của một trong hai đội EMEA lọt vào mọi trận chung kết LAN trong Năm thứ ba, và anh ấy cũng đạt được vị trí EMEA cao nhất ở giai đoạn LAN sau COVID. Anh ấy đã được đề nghị một suất tham dự Pro League cho Năm thứ Tư để phản ánh thành công này.

Từng làm việc với Senzz trước đây, cả hai có sự ăn ý vốn có. Anh ấy là cầu thủ mà K4SHERA tuyên bố muốn ở bên cạnh anh ấy “từ lâu”. Thêm vào sức mạnh tổng hợp của nhóm là việc KiingZ hiện đang sống cùng K4SHERA. Cầu thủ này mới 20 tuổi và rõ ràng có tiềm năng phát triển về kỹ năng cũng như tài năng.

Người hâm mộ ALGS từ khắp nơi trên thế giới sẽ rất vui khi thấy những tuyển thủ hàng đầu như vậy dồn hết tâm huyết để giữ cho khu vực Nam Mỹ tồn tại. Đỉnh cao.

Theo K4SHERA, anh và KiingZ đã “hy sinh rất nhiều” để biến cường quốc EMEA/SA của họ thành hiện thực. Tuy nhiên, ông cũng giải thích rằng quyết định chuyển KiingZ từ Nam Mỹ sang châu Âu mang lại nhiều thách thức. Thề rằng dù họ có được ký hay không, nhóm sẽ “làm được việc”, ông cũng lưu ý rằng thị thực và các chi phí sẽ rất khó khăn để họ tự thu xếp. Bộ ba tài năng này đang chính thức tìm kiếm một tổ chức để đại diện khi ALGS Năm thứ Tư bắt đầu.

Cảm ơn VAMO QUERER, Nam Mỹ Huyền thoại Apex di sản vẫn tiếp tục tồn tại. Sự tự tin của K4SHERA rất dễ lây lan và đội sẽ thi đấu khi ALGS Split One của Pro League EMEA bắt đầu vào ngày 21 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *