Shotzzy cho thấy lý do tại sao dao lại bị cấm trong CoD mang tính cạnh tranh bằng một đoạn clip đáng kinh ngạc

Lưỡi kiếm thứ cấp là một trong nhiều loại vũ khí Chiến tranh hiện đại III mà bạn sẽ không thấy một cách nghiêm túc Cuộc gọi của nhiệm vụ sớm diễn ra cuộc thi và ngôi sao của OpTic Gaming Shotzzy đã cho chúng ta thấy lý do bằng một đoạn clip lố bịch.

Bạn có thể vung dao nhanh và ăn được nhiều mạng, như Shotzzy đã thể hiện trong pha cầm chân 1v3 trước đội địch. MWIII có thời gian tiêu diệt cao so với các mục trước trong Cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại và việc có một vũ khí cận chiến nhanh, gây nhiều sát thương, chắc chắn là không cân bằng trong tay các chuyên gia.

Đối với những gì cảm thấy như mãi mãi, cạnh tranh CoD đã thực hiện một loạt thỏa thuận của các quý ông, hay gọi tắt là GA. Nó nhằm mục đích loại bỏ một số vũ khí nhất định chiếm ưu thế ở một số vị trí nhất định, chẳng hạn như Main AR hoặc Sub. Trong khi một số thành viên trong cộng đồng cho rằng các chuyên gia đôi khi có thể đi quá xa với danh sách GA, thì vẫn có những vũ khí cụ thể rõ ràng là GA. Dao là một trong số đó.

Con dao rõ ràng có khả năng gây chết người trong các tình huống khách quan như Shotzzy đã chỉ ra, nhưng đó không phải là mức độ hữu dụng của nó. Nó có thể được sử dụng để giữ một số cánh cửa nhất định hoặc được sử dụng ở các góc để tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù trước khi chúng có thể phản ứng theo cách phù hợp với nhượng quyền thương mại.

CoD không phải là một game bắn súng chiến thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một đòn kết liễu bằng súng trường, hãy chơi ĐÁNH GIÁ hoặc phản công. Trên thực tế, trò chơi không cung cấp tính năng hạ gục một đòn bằng dao trong mọi tình huống, bạn phải ở phía sau kẻ thù để hạ gục chúng chỉ bằng một đòn. Xác định thời điểm tiêu diệt chính xác với khả năng theo dõi hiệu quả là đỉnh cao của việc thể hiện kỹ năng trong game bắn súng arcade và đó là điều dễ hiểu mà các chuyên gia muốn noi theo. Một số GA thật lố bịch và đến từ những chuyên gia không muốn thích nghi với vũ khí mới, nhưng con dao GA không phải là một trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *