Shopify Rebellion ra mắt một nửa đội hình Dota 2, chia tay bộ đôi huyền thoại

Cuộc nổi loạn của Shopify Dota 2 danh sách dự kiến ​​sẽ bị giải tán sau The International 2023 với sự hợp nhất của hai tuyển thủ. Trong khi những tin đồn hóa ra là sự thật, cặp đôi khó có khả năng nhất vẫn ở lại tổ chức là Abed Yusop, Andreas “Cr1t-” Nielsen và Tal “Fly” Aizik đã rời đội.

SR đã thông báo về sự ra đi của ba tuyển thủ trên Twitter ngày hôm qua. Và dù thi đấu cho tổ chức này chưa đầy một năm nhưng tin tức này đánh dấu sự kết thúc chặng đường dài nhất của NA Dota 2 đội.

Đặc biệt, Artour “Arteezy” Babaev và Cr1t đã chơi cùng nhau từ năm 2016, cố gắng vượt qua nhiều lần lặp lại khác nhau của đội nhưng luôn thất bại ở những thời điểm quan trọng. Mặc dù họ chưa bao giờ giành được chức vô địch Valve Major hay The International trong suốt thời gian cùng nhau, nhưng màn trình diễn ổn định của họ trong suốt nhiều năm đã giúp mối quan hệ hợp tác của họ tồn tại.

Với một số vị trí top 4 nằm rải rác khắp cuộc thi Dota 2 lịch, Shopify Rebellion hay Evil Genius trước đây, luôn được coi là một cường quốc theo đúng nghĩa của họ. Nhưng sự ổn định của họ đã không thể mang lại thành công tại The International, với việc đội đã nhiều lần rời giải đấu sớm mặc dù thống trị vòng bảng.

Khi SR hồi tưởng lại lịch sử tại TI 2023 với thành tích kém cỏi một lần nữa, những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm như Ceb mong đợi một đội sẽ tan rã thay vì những thay đổi nhỏ trong đội hình. Hiện tại, chỉ có Arteezy và Jonáš “SabeRLight-” Volek còn ở lại SR, sau đó Volek đã tiết lộ một cách đùa cợt về danh sách những người chơi ngôi sao tiềm năng cho tổ chức.

“Bạn có muốn biết danh sách không?” SaberLight hỏi cuộc trò chuyện. “Arteezy, tôi, Miracle, Jerax, và ở vị trí thứ năm, Bulba.” SaberLight cũng yêu cầu các cuộc trò chuyện của mình không tiết lộ thông tin này. Nhưng nếu bất kỳ cái tên nào mà anh ấy đề cập xuất hiện trên phiên bản SR mới nhất, đội có thể thu hút sự quan tâm đáng kể từ người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *