Shopify Rebellion đã xây dựng một đội hình Dota 2 đa khu vực xung quanh Arteezy

Các Dota 2 Mùa thay đổi đội hình cuối cùng đã đến với việc tổ chức được mong đợi nhất Bắc Mỹ, Shopify Rebellion, hôm nay công bố đội hình mới nhất của mình.

SR củng cố đội hình của mình với Thiago “Thiolicor” Cordeiro từ D2 Hustlers, Kartik “Kitrak” Rathi từ OG và Erin Jasper “Yopaj” Ferrer từ BOOM Esports, trong khi chỉ giữ lại Artour “Arteezy” Babaev và Jonáš “SabeRLight-” Volek từ đội của mình Danh sách năm 2023 .

Mùa thi đấu mới dành cho Dota 2 bắt đầu với vòng loại ESL One Kuala Lumpur 2023 và kể từ đó đã có rất nhiều đồn đoán về đội hình SR. Khi tin đồn này trở thành sự thật, người hâm mộ đã bị sốc vì đây là lần đầu tiên Arteezy thi đấu với một đội hình chưa được kiểm chứng kể từ năm 2014.

Kể từ khi đột nhập Dota 2 cảnh với SADBOYS các bạn trẻ Dota 2 trong đội hình sau này được Evil Geniuses ký hợp đồng, Arteezy đã trở thành một người chơi nhượng quyền ở đấu trường Bắc Mỹ, chơi với những tên tuổi nổi tiếng hàng năm khi anh vận động tham gia The International. Tuy nhiên, việc chơi với một đội hình xếp chồng lên nhau không mang lại lợi ích gì cho Arteezy về mặt danh hiệu. Mặc dù trong số những phổ biến nhất Dota 2 ngôi sao, người mang kinh nghiệm chỉ suýt giành được Aegis of Champions trong suốt 10 năm sự nghiệp của mình.

Trong khi những thứ hạng cao liên tiếp trong các giải đấu cho phép Arteezy kiếm được hơn 2,5 triệu đô la tiền thắng giải đấu, thì sự thiếu hụt thực sự Dota 2 Thành tích đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của ngôi sao này, điều này có thể giải thích lý do đằng sau sự khởi đầu mới.

Sự khác biệt giữa những cầu thủ đã chứng tỏ được kỹ năng và những cầu thủ muốn chứng tỏ bản thân với thế giới ngay từ đầu có thể là sự khác biệt trong sự nghiệp của Arteezy, đưa anh đến với chiếc cúp vào năm 2024. Tuy nhiên, điều đó có thể khó khăn hơn dự kiến, như Fly sống ở NA với Kata Naam’ Dota 2 đội, thúc đẩy các trận đấu vòng loại sôi nổi cho mỗi sự kiện chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *