‘Shambolic’: Mùa giải tiếp theo của CDL sẽ bắt đầu trong năm nay nhưng người hâm mộ CoD lo lắng

Thông báo gần đây của Call of Duty League khiến cộng đồng bối rối với kết quả Major và việc loại bỏ giải đấu giữa mùa. Tại sao không ai lắng nghe người hâm mộ?

Theo Dexerto’s, mùa CDL tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 12 năm 2023 Jacob Hale trên Twitter. Mặc dù những ngày này có thể thay đổi, nhưng thông báo tiết lộ những thay đổi về lịch thi đấu của giải đấu chuyên nghiệp mà nhiều người lo ngại. Với tổng cộng 4 Major liên tiếp và 1 Championship sắp diễn ra vào tháng 7 năm 2024 để kết thúc mùa giải, rất ít người ủng hộ sự thay đổi ở mùa giải này.

Mặc dù Call of Duty League 2022 tổ chức bốn giải Major, nhưng giải đấu giữa mùa giải mang đến cho người hâm mộ và người chơi chuyên nghiệp sự nghỉ ngơi giữa các Giai đoạn với Chiến trường‘s Resurgence và Pro-Am Classic. Bởi vì giải đấu giữa mùa đã bị loại bỏ cho mùa giải tới, các đội nghiệp dư đủ tiêu chuẩn ở Challengers không còn có thể lấy cái lớn nữa CoD chó. Điều này làm cho CDL 2023/24 trở thành mùa Giải đấu và Vòng loại.

Ban đầu, cộng đồng đã phản hồi lại dòng tweet của Hale bằng phản ứng dữ dội chống lại CDL vì khả năng “khuấy động hàng năm.” Xã hội đồng ý rằng ít nhất phải có một sự kiện nữa để cân bằng lịch thi đấu kéo dài 5 tháng ngoài mùa giải khiến các tuyển thủ chuyên nghiệp và người hâm mộ ngày càng mất kiên nhẫn cho sự kiện lớn tiếp theo sắp diễn ra. Redditor tin rằng lịch trình này chỉ “kiềm hãm sự tăng trưởng của CDL” và nên đưa ít tiền hơn vào quỹ giải thưởng cho các sự kiện bổ sung.

4 Thiếu tá…..
byu/CBKing21 trong CoDCompetitive

Hale chắc chắn về điều đó Major sẽ lấy bối cảnh ở Boston, về việc những người hâm mộ mô tả Boston là “khủng khiếp trong mùa đông.” Lịch thi đấu của mùa giải sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2023 và kết thúc tại Champs vào tháng 7 năm 2024. Mặc dù việc thay đổi lịch thi đấu và phát triển đội là quan trọng trong mùa giải, nhưng những người cần phát triển nhất sẽ không thi đấu trong CDL khi Pro-Am Classic được phát hành.

Điều này có nghĩa là những tuyển thủ chuyên nghiệp ở các tổ chức cấp một phải đợi 5 tháng cho đến mùa giải tiếp theo, trong khi vẫn được trả lương cho công việc của cả năm.”nhưng chỉ làm việc được nửa năm.” Phản ứng của người hâm mộ hướng tới sự kết thúc của Call of Duty League, nhưng việc chờ đợi một mùa giải đấu chuyên nghiệp mới lâu như vậy là điều chưa từng có trong thể thao.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Call of Duty, Apex Legends và Nhân viên viết FPS cho Dot. Có trụ sở tại Vương quốc Anh. Một sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học cố gắng tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống thông qua trò chơi. Những người hâm mộ phim hoạt hình và kinh dị độc lập thường thấy họ bị ám ảnh bởi những câu chuyện hay và những tình tiết hay hơn mà M. Night sẽ ghen tị. Lần lượt bất ngờ của họ? “The Last of Us II là một kiệt tác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *