Seer sẽ bị giảm sức mạnh trong Apex Legends?

Các huyền thoại đỉnh cao Các nhà phát triển đã cố gắng tìm ra cách giảm sức mạnh của Seer để có cảm giác như mãi mãi. Anh ta là một thế lực thống trị kể từ khi FURIA cho thấy anh ta mạnh như thế nào tại Giải đấu ALGS 2022, nhưng Reverawn đã không tìm ra cách giảm sức mạnh của anh ta mà không hạ gục anh ta hoàn toàn.

Có một số thay đổi đáng chú ý dành cho Tiên tri trong bản cập nhật sự kiện bộ sưu tập Dressed to Kill ngày 20 tháng 6. Xem là bạn biết anh ấy đã hoàn thành, bởi vì những thay đổi quan trọng đối với chiến thuật của anh ấy khiến đợt giảm sức mạnh này gần giống như một bản làm lại. Nhưng nhiều người chơi giỏi nhất của trò chơi không thể biết liệu điều này có bẫy thành công Nhà tiên tri hay không, hay liệu Reverawn sẽ vô tình thổi bay nó.

Vì vậy, những gì đã thay đổi về Seer, và những thay đổi này có thực sự bị giảm sức mạnh không?

Tất cả các đợt giảm sức mạnh của Seer trong huyền thoại đỉnh cao Cập nhật Dressed to Kill

Rất nhiều bộ dụng cụ Tiên tri chắc chắn đang bị giảm sức mạnh. Trên thực tế, khả năng hủy hồi máu, hồi sinh và kích hoạt pháo sáng hồi sinh đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi khả năng chiến thuật của anh ta, thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của nhân vật. Đây là tất cả những thay đổi sắp tới của Seer, theo Reverawn.

Xem những thay đổi trong bản cập nhật Dress to Kill

Khả năng bị động (Cảm biến nhịp tim):

 • Phạm vi cảm biến nhịp tim giảm từ 75m xuống 50m
 • Độ trễ trong việc phát hiện nhịp tim ban đầu đã “giảm đáng kể”.

Khả năng chiến thuật (Tập trung chú ý):

 • Phạm vi lấy nét chú ý chiến thuật giảm từ 75m xuống 60m
 • Tốc độ khả năng bắn giờ nhanh hơn 30 phần trăm
 • Các khả năng không còn hủy hồi máu, hồi sinh hoặc kích hoạt đèn hiệu hồi sinh
 • Thời lượng quét giảm từ 8 giây xuống 2,5 giây
  • Quét hiện cung cấp quét toàn thân thay vì quét kim cương
 • Kẻ địch trúng đòn chiến thuật bị làm chậm trong 2,5 giây
 • Khả năng làm câm lặng kẻ thù giờ kéo dài 10 giây (tăng từ 1,75 giây)
 • Kẻ thù đã bị câm lặng và trong tầm nhìn giờ có thể nhìn thấy “đường đe dọa” đối với Nhà tiên tri và đồng đội của anh ta

Khả năng tối thượng (Triển lãm):

 • Tầm ném của chiêu cuối giảm từ 50m xuống 15m
 • Kẻ thù ở cấp độ cuối cùng giờ sẽ chỉ hiển thị dấu chân thay vì kim cương, trừ khi kẻ thù bắn vũ khí
 • Kẻ thù bắn vũ khí trong Seer ultimate sẽ bị quét kim cương trong 1,25 giây

Seer có bị nerf hay buff không?

Đó vẫn là một vấn đề quan điểm vào thời điểm này, vì chưa có ai thực sự chơi Seer với những thay đổi mới. Hiện tại, tôi nghĩ Seer hẳn đã bị giả mạo, nhưng có một số lập luận thú vị ngược lại.

Vì Seer đã được sử dụng chủ yếu trong năm qua, nên chắc chắn anh ta đã bị nghe lén. Huy hiệu của anh ta kém linh hoạt hơn một chút nhờ phạm vi ném bị giảm sức mạnh và nội tại Heartbeat Pulse của anh ta rõ ràng cũng không tốt trong việc phát hiện kẻ thù khi phạm vi ném của anh ta bị giảm bớt. Nhưng khả năng chiến thuật mới là câu hỏi thực sự, vì nó được làm lại nhiều nhất.

Có liên quan: huyền thoại đỉnh cao ghi chú vá lỗi: Cập nhật Dressed to Kill

Seer không còn hủy hồi máu và hồi sinh là một sức mạnh lớn đối với nhân vật, vì người chơi Seer thường sử dụng khả năng chiến thuật để kéo dài thời gian thất bại của kẻ thù khi kẻ thù ở sau chỗ nấp mà họ không thể bắn xuyên qua hoặc xung quanh. Giữ chân kẻ thù hoặc ở mức máu thấp giúp nhóm Tiên tri có nhiều cơ hội hơn để tự chữa lành vết thương, nếu cần, hoặc có thời gian để tiến lên trong một đội và sử dụng lợi thế về số lượng của họ để giành chiến thắng trong giao tranh. Tất cả những gì đã biến mất bây giờ.

Câu hỏi thực sự là liệu các khả năng khác nhau về mặt chiến thuật của Seer giờ đã bù đắp được việc giảm sức mạnh hay chưa. Với việc giới thiệu khả năng im lặng kéo dài và hiệu ứng làm chậm xảy ra trong quá trình quét của anh ta, Seer giờ đây cảm thấy giống một Bloodhound hơn ở chỗ khả năng của anh ta ít hơn về việc thu thập thông tin hoàn hảo mọi lúc và nhiều hơn về chiến thắng trong cuộc chiến. Tám giây là một khoảng thời gian dài đối với nhiều nhân vật mà không có bất kỳ khả năng nào của họ và đối với những nhân vật lớn phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng khả năng của họ, như Newcastle, việc bị Nhà tiên tri quét giờ khiến họ gặp khó khăn nghiêm trọng.

Seer vẫn có thể là một chiến binh đáng sợ với chiến thuật mới của anh ấy, nhưng tôi nghĩ rằng việc làm chậm và làm câm lặng kẻ thù bằng quét vẫn kém hữu ích hơn nhiều so với việc hủy hồi sinh hoặc pin áo giáp. Xét cho cùng, việc im lặng không ngăn nhân vật hồi máu—hoặc bắn trả đội Tiên tri, điều mà họ không thể làm nếu vẫn bị hạ gục.

Và không thể phủ nhận rằng ngoại hình của anh ấy tệ hơn bao giờ hết, tôi nghĩ sẽ an toàn khi phân loại thay đổi Seer này là một đợt giảm sức mạnh chứ không phải một đợt tăng sức mạnh.

Chúng ta sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào khi bản cập nhật Dressed to Kill ra mắt vào ngày 20 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *