Seagull vẫn hoài nghi về Lifeweaver trong Overwatch 2 bất chấp sự phô trương lớn của mùa 5

đề phòng 2Lifeweaver của ‘s đã trải qua rất nhiều thay đổi kể từ khi Blizzard phát hành anh ta vào đầu mùa bốn, nhưng điều đó đã không ngăn đội thực hiện một nỗ lực khác để khiến anh hùng trở nên khả thi vào đầu mùa năm.

Mang lại cho anh ta các phép bổ trợ ở hầu hết mọi khía cạnh trong bộ công cụ của anh ta, Blizzard đã cố gắng biến anh hùng gần như không thể chơi được trở thành một người đáng để mở khóa, nhưng sau khi thấy những gì người chữa lành phải cung cấp trong phần năm, người trước đề phòng League pro Seagull vẫn chưa được rao bán.

Có liên quan: Dưới đây là ghi chú vá lỗi Overwatch 2 mùa 5

Bình luận về trạng thái của Lifeweaver với khán giả của anh ấy trên Twitch stream vào ngày 14 tháng 6, Seagull lưu ý rằng những người hâm mộ Lifeweaver trong mùa giải này không nhất thiết phải biến anh ấy thành một nhân tố chắc chắn thành công trong meta mới của trò chơi.

Thông thường, khi các anh hùng được nhóm phát triển tăng cường rất nhiều, sẽ an toàn khi cho rằng họ sẽ có một số ảnh hưởng đến cách người chơi tiếp cận trò chơi. Ví dụ, nhiều người hâm mộ Junker Queen trong bản vá giữa chu kỳ mùa thứ tư đã biến nó thành một lựa chọn xe tăng phổ biến. Nhưng những người hâm mộ Lifeweaver không yêu cầu mức độ đam mê tương tự dành cho anh hùng.

“Phao cứu sinh là một dấu hỏi lớn,” anh nói. “Tôi vẫn không nghĩ anh ấy tuyệt vời, nhưng tôi có thể sai… Tôi chỉ không nghĩ rằng các nút và lối chơi tổng thể là rất hài lòng.”

Trước đó vào thứ ba, một hit khác đề phòng 2 streamer Emongg đã nói đùa rằng Lifeweaver thực sự là một anh hùng mới của trò chơi trong phần năm vì người hâm mộ của anh ấy có thể khiến anh ấy có thể chơi được. Tuy nhiên, ngay cả Emongg cũng không chắc lắm về việc người hâm mộ Lifeweaver sẽ dịch trò chơi như thế nào.

Cùng với việc giảm sát thương, Lifeweaver nhận được sự công nhận về khả năng phục hồi và xử lý sát thương cũng như cả hai khả năng tiện ích của mình, Life Grip và Petal Platform.

Liên quan: Seagull chứng minh lý do tại sao bạn phải luôn đọc ghi chú vá lỗi mới của Overwatch 2 trước khi chơi

Những người chơi có kinh nghiệm với tài năng và kiến ​​thức, chẳng hạn như Emongg và Seagull, thường có thể đưa ra kết luận chắc chắn về sức mạnh của một anh hùng dựa trên các bản cập nhật cân bằng. Vì vậy, nếu họ vẫn không chắc chắn về mức độ sức mạnh của Lifeweaver sau rất nhiều người hâm mộ, thì điều đó không tốt cho tỷ lệ lựa chọn của người đàn ông đẹp trai Thái Lan trên bậc thang cạnh tranh.

Ít nhất, không có nhiều khả năng Lifeweaver sẽ tệ hơn anh ta. Anh ta không chỉ là anh hùng ít được chọn nhất trong lối chơi cạnh tranh, mà anh ta còn có tỷ lệ thắng thấp nhất trong trò chơi với biên độ rộng, theo số liệu thống kê từ Overbuff.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *