Seagull chứng minh tại sao bạn phải luôn đọc ghi chú vá lỗi mới của Overwatch 2 trước khi chơi

đề phòng 2Mùa giải thứ năm bắt đầu vào chiều nay và với một tập hợp các ghi chú vá dài như vậy, có thể hiểu được việc người chơi có thể bỏ lỡ một số thay đổi quan trọng ở đây và ở đó.

Nhưng trong dòng chảy của nó ngày hôm nay, ex đề phòng League pro Seagull cho thấy chính xác lý do tại sao nên dành thêm vài phút để chú ý đến diễn biến của trò chơi với một trò chơi trên bản đồ đồng hành mới được tân trang lại, Gibraltar.

Sau khi trải qua các ghi chú vá lỗi của mùa thứ năm vào thứ Ba, Seagull đã có thể gây bất ngờ cho Reaper đang tấn công từ một lực lượng địch có vẻ hơi lạc lõng xung quanh trạm kiểm soát đầu tiên của bản đồ. Vỗ đôi cánh của chính nó xung quanh một trong những bậc thang mới của bản đồ, Seagull đã khiến đồng đội của mình bật cười với nhận xét “ghi chú vá lỗi khác biệt”.

“Anh ấy chưa sẵn sàng cho đôi cánh,” anh nói. “Tôi đã bắt được anh chàng Thần chết. Tôi không nghĩ anh ta biết cầu thang tồn tại.”

Điểm quan sát: Gibraltar đã trải qua một số công trình xây dựng giữa mùa bốn và năm để giải thích mức độ nó có lợi cho các đội tấn công tại một số điểm nhất định trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể chơi đủ OW đã bị lệch bởi điểm nghẹt thở gần trạm kiểm soát đầu tiên của bản đồ và đôi khi việc thoát ra khỏi khu vực xuất hiện phòng thủ cuối cùng khó khăn như thế nào.

Liên quan: Emongg trêu chọc những anh hùng mới đến với Overwatch 2 trong mùa 5 mặc dù không có bổ sung đội hình thực tế nào

Vì lý do đó, Blizzard đã thiết kế lại cả hai khu vực để tạo cảm giác cởi mở hơn cũng như thêm một số “điều chỉnh phạm vi và đường dẫn” vào điểm thứ hai của bản đồ trong nhà chứa máy bay, và là một người chơi kỳ cựu hiểu biết, Seagull đảm bảo rằng anh ấy nhận thức rõ của những gì mong đợi.

May mắn thay cho người chơi, Gibraltar là bản đồ duy nhất trải nghiệm bất cứ điều gì hơn là thay đổi sơ đồ ánh sáng. Nhưng đối với những người không muốn bị ném ra ngoài bởi đề phòng bố cục mới của căn cứ, có thể đáng để tạo trò chơi Gibraltar tùy chỉnh của riêng bạn và chạy xung quanh một chút trước khi xếp hàng vào một tình huống có thể gây nhầm lẫn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *