SEA Dota 2 đang định hình trở lại khi Aurora vào cuộc để chiếm đoạt đội hình của Talon Esports

Tổ chức thể thao Serbia Aurora đã vào cuộc Dota 2 phong cảnh xuyên Đông Nam Á và soán ngôi đội hình Talon Esports 2023 với một bước ngoặt trong quá trình này. Aurora tiết lộ đó là năm 2024 Hôm nay cùng nhau Talonnhững người không lãng phí thời gian tìm kiếm danh sách mới.

Aurora đã ký hợp đồng với toàn bộ đội hình Talon 2023 ngoại trừ Mikoto, vì có tin đồn rằng cô ấy sẽ nghỉ ngơi. Mặt khác, Armel từ Team Secret tham gia cùng 23savage, Jabz, Q và Oli để hoàn thiện đội hình.

Mặc dù người hâm mộ rất ngạc nhiên khi thấy một tổ chức Đông Âu đối đầu với SEA Dota 2 danh sách, đây chỉ là lần thứ hai trong năm nay một tổ chức quyết định di chuyển nó Dota 2 hoạt động.

Hôm qua, BOOM Esports đã ký hợp đồng với cựu ngôi sao EG là Pakazs và Matthew trong một tình huống khó hiểu Dota 2 di chuyển, vì nhóm đã hoạt động ở Đông Nam Á từ năm 2017.

Với mức độ sức mạnh của khu vực và đội hình hiện có, động thái của Aurora là hợp lý. 23savage và những người bạn của anh ấy là danh sách SEA có thành tích tốt nhất năm 2023, khiến họ trở thành những người có thu nhập cao thứ tư Dota 2 đội năm ngoái.

Vào thời điểm bài viết này được viết, vòng loại mở cho ESL One Kuala Lumpur 2023 đang được tiến hành và đội hình Aurora có thể sẽ tham gia quy trình này thông qua lời mời tham gia vòng loại kín.

Mặt khác, Talon Esports đã ngay lập tức công bố đội hình mới của mình, điều mà một số người hâm mộ coi là một “sự hạ cấp lớn”. Đội hình mới của Talon có Akashi từ Polaris, Ws từ BOOM Esports, Jhocam từ Army Geniuses và Ponyo từ iG.Vitality. Tổ chức vẫn chưa tìm được thành viên thứ năm và sẽ thi đấu với những người thay thế trong ESL.

Trong khi nhiều người hâm mộ mong đợi đội hình Talon 2023 sẽ được thống nhất, thì cũng có những tin đồn thảo luận về việc liệu người chơi có chấp nhận những lời đề nghị quốc tế hay không, vì một số người trong số họ đã từng nhận được những lời mời như vậy. Trong TI 2023, N0tail tuyên bố rằng 23savage có thể tham gia OG thay vì Ana để giành chiến thắng TI8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *