Sê-ri anime ngắn mới của Overwatch khiến chúng tôi muốn nhiều hơn nữa nhưng không phải là một cách tốt

Kể từ khi phát hành đề phòng vào năm 2016, rõ ràng là thế giới giàu câu chuyện mà Blizzard đã tạo ra là sự phù hợp hoàn hảo cho một bộ phim truyền hình hoạt hình lớn hoặc thậm chí là một bộ phim điện ảnh đầy đủ.

Với việc sản xuất loạt phim hoạt hình ngắn của Blizzard Sự cố trong tháng qua, các nhà phát triển đã có cơ hội thực sự tạo ra điều gì đó đặc biệt đề phòng người hâm mộ với khoảng 20 phút hoạt hình xuất sắc mà tất cả chúng ta đều biết họ có khả năng.

Nhưng nếu không, bộ anime mới là một tác phẩm vi mô khác, không đủ thực chất để thỏa mãn người hâm mộ trò chơi. Cũng giống như hầu hết các nỗ lực khác của Blizzard đề phòng truyền thống, Sự cố giới thiệu một số khái niệm truyền thuyết cơ bản cho người hâm mộ nhưng khiến chúng tôi ước họ đã làm nhiều hơn nữa để tiếp tục cốt truyện và hiểu sâu hơn về trò chơi.

Có liên quan: đề phòng 2 sự quan tâm của người chơi đang giảm dần và Blizzard biết điều đó

mặt bằng của Sự cố là đơn giản, nhưng thú vị, trên bề mặt. Blizzard đã sử dụng cách tiếp cận theo kiểu phim tài liệu để giải thích cuộc khủng hoảng Omnic ban đầu và cơ bản đề phòng. Tập đầu tiên đưa chúng ta đến quá trình tạo ra Aurora, người máy sống đầu tiên trên thế giới.

Tập tiếp theo thảo luận về cách Aurora xử lý trải nghiệm phi thường khi được “sinh ra” với tư cách là một Omnic và giới thiệu cuộc khủng hoảng Omnic, bắt đầu bởi một chương trình AI giả mạo tên là Anubis. Điều này bao gồm đề cập đến việc thành lập một nhóm có tên là Overwatch. Tập cuối cho thấy Aurora hy sinh bản thân để mang lại cảm xúc cho các Omnic khác nhằm giúp chấm dứt cuộc chiến giữa chương trình Anubis lừa đảo và loài người.

Cốt truyện của bộ anime phù hợp với mục đích của nó. Đối với những người hâm mộ đã đồng điệu với đề phòng Tuy nhiên, kiến ​​thức về vũ trụ thì bộ truyện khá tẻ nhạt và không gia tăng giá trị. Không quá nhiều từ loạt phim đã chết đề phòng người hâm mộ đã không, ít nhất là hầu hết trong số họ, nhận ra.

Thật khó để quá buồn vì về cốt lõi, sê-ri chỉ chứa khoảng 18 phút nội dung và mục đích của nó là phục vụ như một công cụ tiếp thị cho nội dung PvE sắp tới của trò chơi. Overwatch 2: Cuộc xâm lược bao gồm việc bổ sung Nhiệm vụ Câu chuyện vào trò chơi.

Nhưng tôi không thể không cảm thấy như Blizzard có thể làm thêm một chút nữa để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Aurora, Anubis hoặc đội Overwatch nói chung. Mọi người sẽ hy vọng rằng Nhiệm vụ câu chuyện sắp tới vào tháng 8 có thể giúp cung cấp cho chúng tôi một số kiến ​​​​thức thực chất hơn, nhưng do Blizzard đã keo kiệt như thế nào trong việc cung cấp cho chúng tôi kiến ​​​​thức về Sự cốsẽ không ngạc nhiên nếu tất cả những gì chúng tôi làm trong tháng tới là chiến đấu với một số AI Omnic mà không có lời giải thích thực sự nào.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *