Sẽ có hero mới trong Overwatch 2 season 5?

Blizzard Entertainment đang tăng tần suất phát hành các anh hùng khi đề phòng 2 bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái và các nhà phát triển đã hứa sẽ tiếp tục xu hướng này bằng cách cung cấp cho người chơi một anh hùng mới mỗi mùa khác.

Với các mùa kéo dài hai tháng, điều này có nghĩa là người chơi có thể thấy một nhân vật mới được thêm vào danh sách bốn tháng một lần. Sau khi khởi động đề phòng 2 với ba anh hùng mới, Blizzard đã bổ sung thêm một anh hùng nữa vào danh sách trong mùa thứ hai, Ramattra, trước khi bắt đầu một mùa giải khác.

Điều này có nghĩa là các quy tắc chung cho các anh hùng mới vào đề phòng là chúng tôi sẽ nhận được một trong mỗi mùa được đánh số chẵn (tức là mùa hai, mùa bốn, mùa sáu, v.v.). Thật không may cho chúng tôi, mùa giải thứ năm, bắt đầu vào tối thứ Ba, không hoàn toàn phù hợp với điểm đánh dấu đó, vì vậy người chơi không nên nín thở với hy vọng có được một anh hùng hỗ trợ mới để chơi cùng vào tháng Sáu và tháng Bảy.

Overwatch 2 sẽ có một anh hùng mới trong phần năm?

Vì vậy, là đề phòng 2 nhận được một anh hùng mới trong phần năm? Câu trả lời ngắn gọn là không. Blizzard đã nhiều lần xác nhận ý định phát hành anh hùng mới tiếp theo của mình khi mùa thứ sáu bắt đầu vào tuần thứ hai của tháng 8. Thông tin này được mã hóa bởi lộ trình 2023 được phát hành vào giữa tháng Năm.

Nếu bạn nghĩ rằng chúng ta có thể có một anh hùng mới vào mùa giải tới, đừng quá khắt khe với bản thân. Sự nhầm lẫn là điều dễ hiểu. Vào Chủ nhật, Blizzard đã phát hành một đoạn giới thiệu để quảng bá cho Nhiệm vụ Câu chuyện sắp tới vào tháng 8 cũng như các anh hùng mới. Đoạn giới thiệu dài hai phút chắc chắn có vẻ như nhằm giới thiệu nội dung mới nhất sắp tới đề phòngnhưng nó thực sự xem trước một phần trước phần tiếp theo.

Có liên quan: Ai có thể là người mới đề phòng 2 hỗ trợ anh hùng?

Tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao Blizzard nghĩ rằng nên phát hành một đoạn giới thiệu cho nội dung của phần sáu một ngày trước khi chiếu đoạn giới thiệu phần năm, nhưng chắc chắn nó giúp dễ dàng nhận ra người chơi có thể hiểu sai về nội dung nào có sẵn . đường chân trời và những gì gần hơn trong góc.

Phần năm sẽ bao gồm một số thay đổi quan trọng và với chủ đề diễn xuất giả tưởng, tôi hào hứng với mỹ phẩm của phần năm hơn bất kỳ phần nào khác cho đến nay. Tuy nhiên, anh hùng Peru mới của chúng ta cầm thứ có vẻ như là một thanh kiếm từ Đế chế Inca sẽ không thể chơi được cho đến ngày 10 tháng 8.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *