Scump và Hitch gọi Apex là ‘trò chơi battle royale cạnh tranh hay nhất mọi thời đại’—và nó thậm chí còn chưa kết thúc

Thể loại battle royale đã gây sốt kể từ khi xuất hiện vào năm 2017 với PUBGPháo đài. Nhưng trong khi nhiều tựa game đã có những khoảnh khắc được chú ý, Huyền thoại Apex đã nổi bật và không chỉ những người chơi hàng ngày mới ca ngợi nó. Gã khổng lồ chơi game Scump and Hitch gần đây đã được khen ngợi Đỉnh cao như đỉnh cao của một trận chiến đầy tính cạnh tranh.

Đắt khen ngợi Đỉnh cao là “trận đấu battle royal hay nhất hiện nay cách đây một dặm” ​​vào ngày 17 tháng 9. Hitch lặp lại quan điểm đó và tiến thêm một bước nữa, tuyên bố đây là game battle royale hay nhất mọi thời đại. Anh ấy đã thú nhận H1Z1Pháo đài có một số “khoảnh khắc thực sự thú vị” nhưng không cùng đẳng cấp Đỉnh cao.

Scump và những người khác CoD các cá nhân, bao gồm cả Methodz, đã tích cực phát trực tuyến Đỉnh caothường xuyên cộng tác với Đỉnh cao lợi ích. Niềm đam mê của anh với thể loại battle royale nổi tiếng được thể hiện rõ khi anh tổ chức một bữa tiệc theo dõi các trận đấu trong Giải đấu ALGS của OpTic. Nhưng có vẻ như tình yêu của anh ấy dành cho nó đã lớn đến mức giờ đây anh ấy rất coi trọng trò chơi này.

Battle royale đã trở nên phổ biến trong những năm qua. PUBG, Pháo đàiChiến trường tất cả đều đã cầm đuốc vào những thời điểm khác nhau, nhưng Đỉnh cao, với các nhân vật và cơ chế độc đáo, đã tạo ra một không gian độc đáo. Khi thể loại này tiếp tục phát triển, của Apex vị trí trên cùng dường như nằm ở phím.

Nhưng trong trường hợp đó có thể xảy ra, nó chắc chắn không hoàn hảo.

Các tổ chức esports nổi tiếng, bao gồm Cloud9, G2 Esports, NRG và Team Liquid, đã rời khỏi hiện trường và tuyên bố rằng nó không mang lại nhiều lợi tức đầu tư. Người chơi cũng phàn nàn về tình trạng của trò chơi, cộng đồng quá độc hại và hơn thế nữa.

Dù vậy, đối với Scump, Hitch và nhiều người hâm mộ, Đỉnh cao vẫn là vua Phần lớn phản hồi được thúc đẩy bởi mong muốn của cộng đồng muốn thấy các nhà phát triển cải thiện mọi thứ hơn nữa. Nó đến từ một nơi của tình yêu.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết bài cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến trò chơi, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích về Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *