Scarra của OfflineTV cho rằng một thay đổi quan trọng sẽ cứu vãn Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ

bán tại Liên Minh Huyền Thoại Người chơi chuyên nghiệp Scarra một lần nữa tham gia vào cuộc thảo luận về tình trạng hiện tại của LCS và chỉ ra rằng thể thao điện tử có thể được cứu bằng cách kích hoạt lại hàng đợi bộ đôi trong xếp hạng Master+.

Người đàn ông 33 tuổi này đã tham gia trận đấu của chương trình vào ngày 1 tháng 6, do Disguised Toast tổ chức. Nó chứng kiến ​​nhiều huyền thoại LCS tái hợp. Sau trận đấu, người đồng sáng lập OfflineTV tuyên bố rằng Riot Games cần một lần nữa cho phép hàng chờ bộ đôi đứng đầu bảng xếp hạng Masters ở Bắc Mỹ nếu họ muốn những người chơi có kỹ năng tiếp tục chơi trò chơi.

“Cách đầu tiên để cứu Bắc Mỹ [in League]. … Chúng tôi muốn mọi người chơi và nếu bạn muốn những người chơi giỏi nhất của mình chơi, bạn phải kích hoạt lại hàng đợi bộ đôi tại Masters,” Scarra nói. “Tôi không quan tâm đến tính toàn vẹn trong cạnh tranh. Là một người ban đầu muốn duy trì xếp hạng đơn từ nhiều năm trước, điều đó thật không đáng.”

Đó là một đứa trẻ hay một con quỷ? Hay đứa con của quỷ? Hình ảnh qua Riot Games

Scarra nói thêm rằng việc chơi xếp hạng đơn ở bậc cao khó khăn như thế nào, việc nhấn mạnh hàng chờ đôi sẽ khiến nó trở nên tốt hơn và thú vị hơn. Anh cũng hứa sẽ trở lại liên đoàn nếu Riot kích hoạt lại hàng chờ bộ đôi phía trên vị trí Cao Thủ.

Một ý tưởng để cứu Bắc Mỹ liên đoàn Khung cảnh hiện đang là chủ đề nóng nhất trong cộng đồng sau sự hỗn loạn với sự ra đi của các tuyển thủ LCSPA và kết quả là LCS Mùa Hè 2023 bị hoãn lại. Cuộc bỏ phiếu kết thúc đã được phê duyệt vào ngày 28 tháng 5 sau khi Riot thay đổi quy tắc liên quan đến NA Challenger League. Với những điều chỉnh đối với sách quy tắc, các tổ chức LCS sẽ không còn phải đưa các đội NACL vào sân và nhanh chóng sau khi một số tổ chức loại bỏ danh sách NACL của họ.

Liên quan: Azael cho biết tập The Dive trong buổi ra mắt LCS đã bị hủy sau ‘mối quan ngại’

Lối ra rất có thể sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 6 khi Summer Split dự kiến ​​​​bắt đầu. Tuy nhiên, việc chia tách đã bị hoãn lại vào ngày 30 tháng 5 trong hai tuần, với mối đe dọa hủy bỏ hiện đang được đưa ra.

Kể từ đó, cả LCSPA và Riot đã bắt đầu nói chuyện hàng ngày về tương lai của bối cảnh. Tuy nhiên, không có chi tiết nào được chia sẻ trong vài ngày qua.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *