Nội thất đồ gỗ đang là một trong những xu hướng nội thất nổi bật hiện nay được nhiều người quan tâm. Nội thất gỗ không những mang đến cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, phong cách mà còn mang đến không gian tự nhiên, tinh tế cho ngôi nhà.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng đã đầu tư xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ với hệ thống máy móc, thợ mộc tay nghề cao và những loại gỗ chất lượng để sản xuất nôi thất đồ gỗ đẹp nhất cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty 3 Cộng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất đồ gỗ. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao cả về chất lượng, thiết kế và từng đường nét điêu khắc tinh tế, mộc mạc từ những vị khách hàng khó tính nhất. Đến với 3 Cộng Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ sản xuất và thi công đồ gỗ trọn gói với những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giá thành vô cùng hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: Số 16 ngõ 6 Dốc Tam Đa, Tây Hồ,  Hà Nội

Liên hệ: 0988 961 866

Web: http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook