S1mple xác nhận sẽ nghỉ thi đấu CS2 chuyên nghiệp, chia sẻ kế hoạch cho tương lai

S1mple sẽ rời khỏi công ty khởi nghiệp Natus Vincere CS2 dòng để nghỉ ngơi, ông xác nhận ngày hôm nay. Và ngay cả khi anh ấy sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị từ các đội khác, chúng ta cũng khó có thể gặp anh ấy CS GO GOAT tham gia giải đấu đầu tiên của trò chơi mới.

Siêu sao người Ukraine hôm 26/10 nói với người hâm mộ rằng anh cần “sửa giấy tờ” và “chăm sóc người khác” trong cuộc sống. Điều này xảy ra sau khi HLTV đưa tin NAVI đã ký hợp đồng với Ihor “tuyệt vời” Zhdanov để thay thế vị trí của s1mple trong đội hình.

Trong khi s1mple nói rằng anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc rời NAVI, anh ấy thừa nhận rằng thật “thú vị” khi nghe những lời đề nghị từ các tổ chức khác và đang cân nhắc việc từ bỏ AWP—vũ khí mà anh ấy tỏa sáng nhất trong suốt thời gian thi đấu. CS GO—làm súng chính vì anh cảm thấy súng bắn tỉa không “hiệu quả” trong CS2.

S1mple đã là một tuyển thủ tích cực từ năm 2013, khi anh ấy bắt đầu thi đấu CS GO, và chưa bao giờ có một kỳ nghỉ dài trước đó. Mặc dù s1mple được công nhận là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trước khi gia nhập NAVI vào tháng 8 năm 2016, nhưng chính dưới thời câu lạc bộ Ukraine, anh mới tỏa sáng nhất.

AWPer người Ukraine được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất thập kỷ ESL vào năm 2022 và giành giải tuyển thủ HLTV xuất sắc nhất thế giới vào các năm 2018, 2021 và 2022. Ngoài các giải thưởng cá nhân, s1mple đã giành được nhiều giải đấu quốc tế danh giá cùng NAVI, trong đó có IEM Katowice ở Tháng 3 năm 2020, Chung kết BLAST Premier Global vào tháng 1 năm 2021, IEM Cologne vào tháng 7 năm 2021, ESL Pro League mùa 14 vào tháng 9 năm 2021 và đặc biệt là PGL Stockholm Major vào tháng 11 năm 2021.

Từ CS2 Tuy nhiên, s1mple đã bày tỏ sự chán ghét của mình đối với trận đấu và bước vào giờ nghỉ mà không chơi một trận chính thức nào.

Chúng ta có thể mong đợi s1mple nhận được lời đề nghị từ hầu hết các đội trên thế giới vì anh ấy đủ giỏi để cải thiện bất kỳ đội nào, ít nhất là trên giấy tờ—đặc biệt nếu anh ấy trở thành xạ thủ chính.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *