S1mple vẫn chưa có tính cạnh tranh trong CS2 nhưng bạn sẽ có thể học hỏi từ nó

Tại lễ trao giải HLTV, những cầu thủ xuất sắc nhất của CS GO thông báo vào ngày 13 tháng 1 rằng anh ấy đang thực hiện một “dự án” giáo dục dành cho những cầu thủ đầy tham vọng và nó sẽ sẵn sàng vào tháng Tư.

S1mple là vua Counter-Strike: Tấn công toàn cầu. Anh ấy có ba giải thưởng Cầu thủ của năm từ HLTV, kỷ lục 21 giải thưởng MVP sự kiện và (cuối cùng) đã giành được một giải Major ở Stockholm, bên cạnh Intel Grand Slam. Từ năm 2016 đến 2023, anh là gương mặt đại diện của tổ chức NAVI và khiến cả thế giới phải kinh ngạc với vẻ ngoài hào nhoáng, bùng nổ CS phong cách chơi.

CS2 không mang lại lợi ích gì cho nhiều người chơi, trò chơi rơi vào tình trạng hư hỏng và vẫn gặp vấn đề về hiệu suất cũng như chức năng cộng đồng chưa hoàn thiện. S1mple, hơn ai hết, không hài lòng với tình trạng của trận đấu. Ngoài ra, cuộc chiến ở Ukraine đã gây ra tình trạng bất ổn đáng kể giữa những người chơi từ khu vực CIS. S1mple là người Ukraina, NAVI là một tổ chức của người Ukraina, và cuộc chiến đang diễn ra gần gũi với mọi người ở khu vực đó.

Cuối cùng, anh ấy không thích một số CS2Chức năng mới của anh ấy, cùng với nhu cầu “sửa tài liệu” và “chăm sóc người khác” trong cuộc sống cá nhân, đã khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu vào cuối năm 2023. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn cố gắng đảm bảo cho mình vị trí thứ 7 . trong Top 20 của HLTV năm nay.

Tại chương trình, S1mple đã trêu chọc việc giải nghệ của mình, khiến người hâm mộ NAVI trên toàn thế giới phải hoảng sợ. Anh ấy nhanh chóng bước tiếp và nói rằng anh ấy vẫn hy vọng sẽ quay trở lại. CS một ngày. Hiện tại, bạn sẽ có thể học các bài học từ S1mple sau khi anh ấy hoàn thành dự án giáo dục của mình. Nó sẽ ra mắt vào tháng 4 và sẽ đi kèm với một số chức năng cộng đồng khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các mẹo về AWPing hoặc CT Cache của mình, bạn sẽ có thể học hỏi từ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Cuối cùng, mọi người đều hy vọng rằng S1mple sẽ quay trở lại máy chủ, nhưng chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi sự tái xuất thi đấu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *