S1mple, NAVI sẽ bỏ lỡ một trong những giải đấu CS:GO cuối cùng

S1mple và phần còn lại của NAVI sẽ bị loại khỏi BLAST Premier Spring Final vào tháng 6, một trong những trận chung kết CS GO sự kiện trước khi chuyển sang Phản đòn 2do vấn đề về thị thực, ban tổ chức giải đấu đã thông báo vào ngày 24 tháng 5.

NAVI đã giành được vị trí của họ trong trận Chung kết BLAST Premier Spring trị giá 425.000 đô la sau khi xếp thứ tư đến thứ sáu trong Nhóm mùa xuân vào tháng Giêng, nơi họ đánh bại Complexity trong một trong những trận đấu loại trực tiếp. Do NAVI rút khỏi vòng chung kết, Độ phức tạp sẽ thay thế vị trí của họ, theo quy tắc BLAST 7.1.3.2.2 trong sách quy tắc năm 2023.

“Nếu đội đủ điều kiện trực tiếp từ Nhóm thì người về nhì từ phần Cơ hội cuối cùng của Nhóm sẽ được mời,” các quy tắc cho biết. Trận chung kết mùa xuân BLAST Premier sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6 tại Washington, đội hình của DC NAVI bao gồm bốn người Ukraine và hai người Nga, và với cuộc chiến Nga-Ukraine vẫn đang tiếp diễn, cuộc xung đột có thể là nguyên nhân của vấn đề về thị thực.

Thông tin NAVI rút khỏi Chung kết BLAST Premier Mùa xuân cũng xuất hiện một ngày sau khi John Knyaziev, người trong cuộc của CIS, người Nga, báo cáo rằng tổ chức Ukraine sẽ chia tay huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj và tuyển thủ trẻ Andrij “npl” Kukharsjkyj sau thất bại đáng thất vọng. BLAST Paris Major, nơi họ không lọt vào vòng loại trực tiếp.

Sự vắng mặt của BLAST Premier Spring Final giúp NAVI có đủ thời gian để đánh giá nó CS GO xếp hàng trước sự kiện ESL hàng đầu IEM Cologne vào cuối tháng 7 và có thể chuyển đến CS2 được thiết lập để đến sau CS2 phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *