S1mple hướng dẫn cách hoàn thiện làn khói CS2 của bạn để có được những pha tiêu diệt dễ dàng

Ném lựu đạn HE để tạm thời dọn sạch lựu đạn khói và thoát khỏi những pha tiêu diệt táo bạo đã trở thành một nét đặc trưng trong CS2 kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 3—và s1mple gần như đã thành thạo cơ chế mới.

Tốt nhất CS GO cầu thủ của thập kỷ đã thi đấu liên tục trong các trận đấu của FACEIT Pro League (FPL) và không ai có thể ngăn cản anh ấy. S1mple luôn được biết đến với khả năng phản ứng nhanh và độ nhạy chuột cao, và điều đó giúp anh ta thực sự có được những mạng hạ gục miễn phí khi ném lựu đạn khói vào CS2như bạn có thể thấy trong phần tổng hợp bên dưới.

“nghỉ đi, Flusha!” – s1mple thưởng thức cs2
byu/Stas9t inGlobalOffensive

Khái niệm của trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần làm cho quả lựu đạn HE phát nổ gần làn khói để quả lựu đạn đó tạm thời biến mất.

Cách chơi này có thể hiệu quả trong vô số tình huống, nhưng s1mple đưa ra những ví dụ điển hình về cách thực hiện nó trên Mirage khi Kẻ khủng bố hút Cửa sổ và chiếm quyền kiểm soát Đường giữa, và trên Nuke khi Kẻ khủng bố thổi khói Bên ngoài để di chuyển về phía Bí mật hoặc Mini.

Mặc dù chúng tôi đã thấy các tuyển thủ chuyên nghiệp chơi theo cách này một vài lần tại IEM Sydney và mỗi đội có một điểm nổi bật khác nhau trong việc hút khói, nhưng chúng tôi chưa thấy ai có được nhiều điểm hạ gục như s1mple đã có được trong FPL, nơi có một số kỹ năng tốt nhất. Các cầu thủ trên thế giới thi đấu trong môi trường lỏng lẻo hơn quan chức.

Trò chơi này cũng có thể được sử dụng để buộc đội địch phải luân chuyển hoặc lấy thông tin cho đội của bạn, nhưng chúng tôi có thể đồng ý rằng sẽ tốt hơn khi bạn có được những mạng hạ gục miễn phí như s1mple đã làm.

Khi thời gian trôi qua, chúng ta sẽ xem liệu cơ chế tạo lựu đạn khói này có quá OP đối với các chuyên gia hay không, như hiện tại, hoặc liệu mọi người sẽ tìm cách chống lại trò chơi này hay không.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *