S1mple dập tắt những tin đồn về đội hình chính của NAVI trước khi phát hành CS2

Mặc dù có tin đồn rằng Natus Vincere sẽ chia tay người cũ CS GO huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj, động thái này sẽ không xảy ra trừ khi bản thân cầu thủ người Ukraine muốn ra đi, theo siêu sao NAVI s1mple.

Ngay sau khi NAVI rời khỏi BLAST Paris Major sớm vào tháng 5, các báo cáo đã xuất hiện trong cộng đồng CIS cho thấy B1ad3 đã được thiết lập để rời khỏi tổ chức. Cho đến nay vẫn chưa có gì xảy ra và đối với s1mple, tất cả những suy đoán này là “ngu ngốc”.

“Sai rồi, sao bạn có thể ngu ngốc đến mức nói rằng NAVI đá B1ad3 hay B1ad3 rời đi? Thật ngu ngốc,” s1mple nói trong buổi phát trực tiếp vào ngày 12 tháng 6. “B1ad3 là một trong những người đàn ông thông minh nhất mà tôi biết trong đời. Nếu anh ấy quyết định ra đi, đó chỉ là quyết định của anh ấy. Tất cả những người tung ra những tin đồn này đều là những kẻ ngốc.”

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

B1ad3 đã làm việc cho NAVI kể từ tháng 3 năm 2019, khi anh ấy lần đầu tiên gia nhập với tư cách là giám đốc thể thao điện tử. Người Ukraine đã chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng vào tháng 9 năm 2019 và tiếp tục hỗ trợ s1mple và co. giành được nhiều CS GO các giải đấu, bao gồm PGL Stockholm Major vào tháng 11 năm 2021, IEM Cologne vào tháng 7 năm 2021 và Intel Grand Slam mùa thứ ba vào tháng 9 năm 2021.

Một báo cáo ngày 23 tháng 5 gợi ý rằng B1ad3 sẽ rời NAVI, cũng nói rằng tay súng trẻ tuổi Andrij “npl” Kukharsjkyj đang trên đường ra đi. S1mple không đả động gì đến tình hình của anh ấy trong đội, nhưng việc thay đổi lịch trình hợp lý hơn, vì npl không thể điều chỉnh ở cấp độ một CS GO thậm chí B1ad3 còn nói rằng anh ấy không ở cùng đẳng cấp với các đồng đội của mình trong BLAST Paris Major vào tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *