S1mple dành nhiều thời gian chơi CS:GO

Qua Phản công 2Sắp ra mắt, người chơi bắt đầu nói lời tạm biệt CS GO, chắc chắn sẽ nhường chỗ cho các trò chơi mới. Vào ngày 26 tháng 9, ESL đã làm được điều đó bằng cách chia sẻ s1mple, GOAT thực sự, đã chơi bao nhiêu giờ CS GO.

Trong bài đăng trên Twitter của mình, ban tổ chức giải đấu tiết lộ rằng tay vợt người Ukraine đã dành 23.476 giờ thi đấu cho đến nay. Trung bình khoảng sáu giờ một ngày kể từ khi trò chơi được phát hành. Nó cũng thay đổi thành 978 ngày kể từ đó CS GO đi vào hoạt động vào năm 2012, đó là một con số khá đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, những con số đó được mong đợi từ một tuyển thủ như s1mple. Cầu thủ 25 tuổi này đã thi đấu tích cực từ năm 2013, tạo dựng tên tuổi cho mình vào năm 2014 và 2015, khi anh lần lượt chơi cho HellRaisers và FlipSid3 Tactics.

Kể từ đó, s1mple đã làm việc không mệt mỏi để trở thành GOAT không thể tranh cãi phản công. Kể từ năm 2016, cầu thủ người Ukraine đã thi đấu dưới trướng Natus Vincere. Ông đã dẫn dắt tổ chức Ukraine giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả PGL Major Stockholm 2021, chức vô địch trong kỷ nguyên NAVI, nơi họ thống trị đấu trường.

Ngoài ra, s1mple còn được nhiều người công nhận là tuyển thủ xuất sắc nhất từng chạm trán. CS GOvà với CS2Sắp ra mắt, nhiều khả năng sẽ không thay đổi. Anh là cầu thủ chuyên nghiệp duy nhất ba lần đạt vị trí đầu tiên trong HLTV Best of the Year, giành cúp vào các năm 2022, 2021 và 2018.

Vì vậy, tổng cộng, trong khi dành gần ba năm CS GO riêng trong 11 năm qua trông thật ấn tượng, bạn phải cam kết nếu thể hiện được cấp độ s1mple. Chúng tôi chắc chắn khi CS2 (hy vọng) ra mắt vào ngày 27 tháng 9, s1mple cũng sẽ dẫn đầu cuộc đua về số giờ trong trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liên quan đến trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy luôn tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trên con đường đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *