S1mple đã bỏ lỡ trận playoff CS:GO Major cuối cùng khi NAVI gặp sự cố

S1mple sẽ không thể thể hiện kỹ năng của mình trước khán giả trực tiếp tại BLAST Paris CS GO Major kể từ khi anh và Natus Vincere bị loại khỏi giải đấu sau trận thua FaZe Clan vào ngày 16 tháng 5.

Karrigan và phi hành đoàn đối mặt với NAVI trong khung Giai đoạn huyền thoại 2-2, về cơ bản chỉ có nghĩa là một trong hai huyền thoại CS GO đội có thể tiến tới vòng loại trực tiếp. Cuối cùng, s1mple và NAVI đã phải nhận thất bại cay đắng sau trận thua 2-1 trước FaZe ngày hôm nay.

Bản thân trận đấu không thể cân bằng hơn, với nhiều người chơi gọi nó là “kết thúc chính” trên mạng xã hội sau đó—và đó là một cảnh tượng xứng đáng được gọi như vậy. Ban đầu, NAVI mang về lựa chọn bản đồ của FaZe, Overpass, với đối thủ thống trị của họ là Mirage theo sau. Sau đó, cả hai đội đều được đưa vào Anubis, trận đấu cần hai hiệp phụ để kết thúc, với FaZe dẫn đầu với tỷ số chung cuộc 22-19.

Thất bại của NAVI trong Giai đoạn Huyền thoại của Paris Major sẽ đánh dấu lần đầu tiên tổ chức này bỏ lỡ vòng loại trực tiếp của một giải đấu do Valve tài trợ sau sáu năm. Lần gần đây nhất NAVI không lọt vào chặng quyết định a CS GO Major là PGL Kraków Major hiện tại vào năm 2017.

Bộ phim hôm nay được xem nhiều nhất trong BLAST.tv Paris CS GO Cho đến nay, Major đã ghi nhận 947.890 người xem, theo Carta Esports. Con số đó nhiều hơn gần 250.000 người xem so với trận đấu được xem nhiều thứ hai của giải đấu cho đến nay, trận đấu cũng có sự góp mặt của NAVI khi họ đối đầu với Team Liquid vào ngày đầu tiên của Giai đoạn Huyền thoại.

Liên quan: ‘Tuyệt vời nhất là không bao giờ vô địch Major’: Cú sốc G2 BLAST Paris Major bị loại khiến người hâm mộ choáng váng

Với chiến thắng này, FaZe cùng với năm đội khác đã đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, trong khi hai đội cuối cùng sẽ đi tiếp vào ngày 16 tháng Năm. Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện trong BLAST Paris của chúng tôi CS GO trung tâm.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *