S1mple cho rằng một tính năng gây tranh cãi trong CS2 thực sự tệ hơn khi ra mắt

Sau sáu tháng chờ đợi và nhiều đồn đoán hơn, Valve cuối cùng đã mang lại may mắn cho cộng đồng game thủ. Counter-Strike 2 phát hành chính thức vào ngày 27 tháng 9. Trò chơi đã thay đổi CS GOnhưng theo s1mple của Natus Vincere, nó không giải quyết được một trong những phàn nàn chính của cộng đồng—tỷ lệ đánh dấu.

DÊ không thể tranh cãi từ CS GO tweet nhanh sau đó CS2 được phát hành hôm nay để tuyên bố đầy hoài nghi rằng nhà phát triển Valve đã thêm một tỷ lệ đánh dấu mới. “Không còn là 64 nữa! Cảm giác… giống như 16 vậy,” s1mple viết.

Mặc dù s1mple đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì quan điểm của anh ấy về CS2 kiểm tra tỷ lệ, nhiều người chơi khác đã báo cáo rằng trò chơi chạy mượt mà hơn bản beta giới hạn. Nhưng hầu hết những người chơi này đã nêu ra cảm xúc của mình dựa trên các trận Deathmatch đầu tiên và họ chưa thử mai mối, ít nhất là tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, tỷ lệ đánh dấu đã trở thành chủ đề thảo luận chính giữa CS cộng đồng trong vài tuần qua. Ban đầu, CS2 được hứa hẹn sẽ có “tốc độ đánh dấu phụ”, nhằm chạy tốt hơn CS2. CS:GO tỷ lệ 64 bọ ve ban đầu. Nhưng nhiều người chơi nhận ra rằng hệ thống tỷ lệ đánh dấu mới này vẫn chạy ở tốc độ đánh dấu 64 và không hoạt động như đã hứa ban đầu. Điều này khiến người chơi phàn nàn CS2 màn trình diễn đáng thất vọng.

Ngoài ra, các nền tảng như FACEIT đang cố gắng cải thiện trải nghiệm của người chơi và đưa ra tỷ lệ điểm 128 cho máy chủ của mình vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, kể từ đó, Valve đã buộc mọi người phải chơi ở tốc độ 64 lần bằng cách thay đổi cài đặt máy chủ.

Tuy nhiên, CS2 đã thu hút được nhiều sự chú ý kể từ khi phát hành cách đây một thời gian, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra cảm nhận của mình về tỷ lệ điểm trước khi đưa ra kết luận.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liên quan đến trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy luôn tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trên con đường đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *