S1mple chia sẻ những phản hồi gay gắt về tình trạng hiện tại của CS2

Một từ CS:GO cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại không quá ấn tượng với danh hiệu mới, Phản công 2.

Oleksandr “s1mple” Kostyliev, một trong những AWPer nổi bật và có hiệu suất cao nhất trong trò chơi, đã nói “đừng chơi trò chơi chết tiệt này” trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay. Vị thế của S1mple là một trong những đối thủ cạnh tranh chính trong CS với số giờ chơi đáng kinh ngạc trong trò chơi, nó xứng đáng nhận được những lời lẽ mạnh mẽ nhưng đầy đủ thông tin.

S1mple đã đưa ra lời chỉ trích gay gắt về anh ấy CS2 trong một thời gian, và anh ấy không hề sai. Trò chơi ra mắt không ở tình trạng xuất sắc, với nhiều tính năng chất lượng cuộc sống CS GO mất Hệ thống thẻ phụ mới đã bị chỉ trích khắp nơi, với nhiều người chơi báo cáo các vấn đề đăng ký trúng và trượt trên 128 máy chủ kiểm tra cũ từ các nền tảng mai mối của bên thứ ba như FACEIT.

Một loạt vấn đề khác, từ vị trí mai mối mờ nhạt cho đến thiếu bản đồ cộng đồng, đã gây khó khăn cho tựa game mới trong hai tuần qua và phản hồi rất lớn. Valve đã giải quyết một số vấn đề này và đang tích cực nghiên cứu các yếu tố khác.

vẫn, CS2 đang ở trong tình trạng tốt hơn nhiều so với CS GO đang được tung ra. Tấn công toàn cầu Ban đầu, nó gần như không thể chơi được và có vấn đề với các vấn đề cơ bản về cạnh tranh trong nhiều thập kỷ như tính nhất quán của lựu đạn flashbang.

Cơ chế lựu đạn khói thể tích mới có một số vấn đề nhưng dường như đang được cải thiện sau một số thay đổi nhỏ về tương tác của người chơi với chúng. Thẻ phụ vẫn là một vấn đề lớn, nhưng với việc Valve buộc toàn bộ cộng đồng phải thay đổi một cách hiệu quả, vấn đề này có thể sẽ sớm được khắc phục.

Vì vậy, mặc dù vấn đề này là có thật và cần được giải quyết nhưng bất cứ ai nhớ sớm Tấn công toàn cầu ngày biết rằng nó có thể tồi tệ hơn nhiều. Như s1mple đã nói, “hãy đợi bản cập nhật.”

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *