S1mple bỏ lỡ IEM Sydney do vấn đề giấy tờ

Các CS GO GOAT sẽ bỏ lỡ giải đấu đầu tiên trong CS2 kỷ nguyên của phản công thể thao điện tử. Theo tuyên bố từ đội của anh ấy, NAVI, s1mple sẽ không tham dự IEM Sydney và huấn luyện viên đội B1ad3 sẽ điền vào danh sách. Theo Luís Mira của Dexerto, vấn đề này liên quan đến giấy tờ cư trú tại EU của họ.

Mặc dù tuyên bố của NAVI chỉ là cơ bản nhưng lời giải thích được cho là có lý. Nếu s1mple tham dự sự kiện mà không giải quyết các vấn đề quan liêu này, có khả năng anh ấy sẽ không thể quay lại EU—một viễn cảnh không thể tưởng tượng được vào lúc này vì nhiều lý do. Mặc dù B1ad3 không phải là người mới đối với các máy chủ chuyên nghiệp, nhưng anh ấy đã không chơi ở cấp độ này kể từ những ngày còn thi đấu cho Tactics FlipSid3 và có thể được coi là một sự hạ cấp đáng kể.

Dựa trên một số điều s1mple đã nói về trạng thái CS2 đang ở trong, nghỉ ngơi một chút là điều tốt cho anh ấy. Một AWPer nổi tiếng đã gặp rất nhiều vấn đề với trò chơi và tóm tắt cảm xúc của mình bằng câu nói: “Đừng chơi trò chơi tồi tệ này [right now],” trích dẫn số lượng lớn lỗi và máy chủ lố bịch của trò chơi. Trải nghiệm trực tuyến chắc chắn khác với trải nghiệm mạng LAN, nhưng với quá trình xây dựng trực tuyến không ổn định, bạn có thể gặp rất nhiều lỗi và trục trặc trong ngày đầu tiên của IEM Sydney.

Ngoài ra, phong độ s1mple được cho là đã quay trở lại, với hiệu suất kém cỏi của NAVI trong những ngày gần đây CS GO. Một lần nữa, việc nghỉ giải lao này có thể không phải là một ý tưởng tồi nếu tất cả sự thất vọng này đang tích tụ trong nhóm và trong chính máy chủ.

Sẽ không sao nếu s1mple làm cái đầu tiên CS2 vô địch hay không: Anh ấy vẫn là một trong những người vĩ đại nhất CS cầu thủ của mọi thời đại và anh ấy sẽ có nhiều cơ hội chiến đấu vì vinh quang CS2bao gồm cả lần đầu tiên CS2 Điều chính đang bắt đầu xuất hiện ở đường chân trời, được ấn định vào tháng 3 năm 2024.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *