Rừng trường đang chờ đợi bị tác động khi các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị 10 nerf cho bản cập nhật sắp tới.

2023 Liên Minh Huyền Thoại mùa giải đã chứng kiến ​​quá nhiều đợt buff, nerf và những thay đổi lớn về hệ thống nên gần như trở nên hơi khó để theo kịp, đặc biệt nếu bạn là người đi rừng mới hơn hoặc thường xuyên chơi một trong hai vai trò ở đường dưới.

Và, với bản cập nhật trước liên đoàn Thông báo về bản vá 13.11 vào ngày 22 tháng 5, được chia sẻ bởi nhóm phát triển của tiêu đề trên Twittermọi thứ cũng không trở nên dễ dàng hơn.

Ở phần tiếp theo liên đoàn cập nhật, năm tướng sẽ bị giảm sức mạnh bao gồm Aurelion Sol, Jinx, Aphelios, Kog’Maw và Amumu—bốn trong số đó là xạ thủ đường dưới.

Trong số những lần giảm sức mạnh này, đáng ngạc nhiên nhất là Aphelios bởi vì, không giống như những vị tướng sắp được thay đổi khác, anh ta có tỷ lệ thắng thấp hơn mức xuất sắc là 48,59% trong liên đoàn xếp hàng ngay bây giờ. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì, anh ta thực sự cần phải được cọ rửa.

Ngoài ra, các vật phẩm hiện đang trong quá trình giảm sức mạnh—một số trong số chúng sẽ sớm được điều chỉnh mới liên đoàn Phiên bản 13.10—bao gồm Lư Hương Sôi Sục, Tiếng Vọng Của Helia, Galeforce, Stormrazor và Kiếm Youmuu. Như bạn có thể thấy, có một xu hướng; bốn trong số năm vật phẩm này là các tùy chọn xây dựng cốt lõi được sử dụng ở đường dưới.

Kể từ phiên bản 13.10, Jhin đã trở thành lựa chọn xạ thủ “phải có” cho bất kỳ bộ đôi đường dưới nào, khi hắn ta có tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc bên cạnh các nhân vật hỗ trợ như Sona, Xerath, Janna và Zyra. Nhưng với kế hoạch giảm sức mạnh vật phẩm gần đây của Riot, chúng ta có thể thấy điều này bắt đầu thay đổi.

Trong khi bộ phận hỗ trợ đang bùng nổ với các vật phẩm Tiếng vọng của Helia, chẳng hạn như Sona và Janna, và Kiểm duyệt cuồng nhiệt cho Milio, Janna, Sona và Yuumi, đợt giảm sức mạnh này có thể đồng nghĩa với một sự thay đổi khác trong meta hỗ trợ vốn tập trung vào đỡ đòn.

Mặc dù chúng tôi sẽ không biết mức độ giảm sức mạnh này cho đến khi nó đầy liên đoàn chi tiết vá lỗi đã được tiết lộ, có thể nói rằng đường dưới sẽ có nhiều thay đổi hơn.

Như mọi khi, hãy nhớ điều này liên đoàn nerfs là dự kiến ​​cho đến khi họ đi vào hoạt động.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *