“Rủ nhau cười với lỗi LoL vui nhộn: Rồng kết bạn cùng bạn trên Đấu Trường Chân Lý”

Liên Minh Huyền Thoại người chơi hiện có thể mang Chim ăn thịt và Người sói từ rừng đến đài phun nước hoặc làn đường của họ nhờ một lỗi mới thú vị được phát hiện vào ngày 30 tháng 5.

Mặc dù không có trò chơi nào là hoàn hảo, liên đoàn thường đầy lỗi và trục trặc, đặc biệt là sau khi cập nhật bản vá quan trọng—và bản mới nhất cũng không ngoại lệ.

Liên quan: Đây là liên đoàn Ghi chú bản vá 13.10

Ở Patch mới nhất, người chơi gây sát thương cho Raptors sẽ thấy mình hết máu và sẽ theo tướng đi khắp bản đồ. Trong một số trường hợp, chúng sẽ tấn công đồng đội của bạn thay vì bạn, như người dùng Reddit đã phát hiện ra trong quá trình chơi của họ.

Bruh là những kẻ săn mồi phải làm điều đó ??
by u/RomaMoran in leagueoflegends

Bạn sẽ thấy người chơi điều khiển Zilean là một người hỗ trợ tốt, giúp Diana đi rừng bằng cách thả bom vào Raptors. Nhưng lũ chim ăn thịt không hài lòng với điều này, quyết định đi theo Zilean trở lại làn đường của anh ta—nơi chúng bắt đầu tấn công xạ thủ của Zeri trong một lượt vui nhộn.

Phần tốt nhất là, liên đoàn những người chơi đứng về phía Raptors, với những bình luận xoay quanh việc bạn sẽ làm điều tương tự như thế nào nếu bạn bị ném bom vào người và họ chỉ đuổi những người chơi ra khỏi khu rừng của họ.

Một ví dụ khác về lỗi này là từ HextechLab, nơi anh ta lái Twitch và phá hủy nhiều trại của Raptor và Wolves. Anh ấy đã có thể đưa tất cả bọn họ trở lại đài phun nước thành công, nhờ vào một nhà vô địch khác đã giữ cho trại chính tích cực.

Vì vậy, nếu bạn muốn tự mình thử, bây giờ là lúc để làm điều đó vì AI aggro có thể là một trong những bản sửa lỗi sắp tới trong liên đoàn Bản vá 13.11.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *