RpK, tuyển thủ Counter-Strike kỳ cựu sắp nghỉ hưu để thử sức với CS2

Cédric “RpK” Guipouy, một cầu thủ nổi tiếng với thời gian thi đấu cho các đội tuyển Pháp hàng đầu trên thế giới Counter-Strike: NguồnCS GOAnh ấy đã thông báo vào ngày 30 tháng 10 rằng sẽ nghỉ hưu và gia nhập công ty tự do.

Le Tank đã nghỉ hưu với tư cách là một CS GO pro vào tháng 9 năm 2021, vài tháng sau khi anh được Vitality cho ngồi dự bị, và tiếp tục mở một cửa hàng gara tên là RpK Motorsport. Tin tức ngày hôm nay có thể gây ngạc nhiên cho cộng đồng vì RpK đã không thi đấu một trận đấu chính thức nào trong hơn hai năm và đã qua thời kỳ đỉnh cao khi kết thúc thời gian thi đấu cho Vitality.

Không rõ điều gì đã thúc đẩy RpK mong muốn trở lại thi đấu, nhưng anh ấy có thể đã đánh mất tinh thần trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi thi đấu trong một trận đấu triển lãm tại BLAST Paris Major vào tháng 5.

Trong suốt sự nghiệp của mình, RpK chỉ thi đấu với đội tuyển Pháp và chưa từng thử sức ở đội tuyển quốc tế. Nếu cầu thủ 34 tuổi chỉ sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Pháp, anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc tìm đội vì nền bóng đá Pháp đã sụp đổ trong vài năm qua và những cầu thủ giỏi nhất của đất nước hiện đang chơi cho các đội tuyển quốc tế nói tiếng Anh. chẳng hạn như Vitality, TSM và Fnatic.

Tuy nhiên, sau tất cả những điều đã được cân nhắc, ngay cả khi RpK không phải là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho một đội hàng đầu hiện nay, anh ấy có thể cố gắng tập hợp một đội tuyển Pháp được bao quanh bởi những cầu thủ trẻ và truyền lại một số kinh nghiệm của mình cũng như dạy họ những điều cơ bản để trở thành một tuyển thủ. CS ưu.

RpK có nên tìm cho mình một ngôi nhà mới để chơi không CS2anh ấy sẽ có cơ hội giành chức vô địch lớn ở ba giải đấu CS danh hiệu khi anh ấy nâng cao chiếc cúp CS: NguồnCS GO. Cho đến nay, người chơi duy nhất đạt được thành tích vô địch giải đấu trong ba phiên bản CS là karrigan, thủ lĩnh trong trò chơi FaZe Clan, nhưng CS2 hành động vừa mới bắt đầu.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *