Roadhog Take a Breather có lượng fan lớn hơn mong đợi sau khi làm lại Overwatch 2

Không mất nhiều thời gian để Blizzard công bố buff khác cho Roadhog canh chừng 2 sau bản làm lại lớn được phát hành vào thứ Ba, ngày 16 tháng 11. Trong nỗ lực tăng khả năng sống sót của xe tăng không được bọc thép, Take a Breather đã được tăng sức mạnh lần thứ hai.

canh chừng 2 Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã đăng trên mạng xã hội ngày hôm qua rằng nhóm phát triển đã nhận thấy sự cải thiện về hiệu suất của Roadhog trong tuần này, nhưng họ muốn làm cho Take a Breather hiệu quả hơn. Với bốn thay đổi về khả năng, có thể nói rằng chúng thực sự mang đến cho người hâm mộ Roadhog rất nhiều khả năng sống sót.

Mặc dù người chơi có thể mong đợi Take a Breather được ghi nhận nhờ tốc độ nạp lại thanh tài nguyên mới, Dawson và nhóm của anh ấy đã tiến thêm một vài bước nữa và mang lại khả năng giảm sát thương nhiều hơn cũng như tăng lượng hồi phục và tốc độ hồi phục. Dưới đây là tất cả thông số kỹ thuật cho những thay đổi Hãy hít thở đã diễn ra vào tối qua:

  • Tổng số lần hồi máu tăng lên 500, tăng từ 450.
  • Giảm sát thương tăng lên 40 phần trăm, tăng từ 30.
  • Thời lượng tối đa giảm xuống còn 2,5 giây, giảm từ ba giây.
  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 12 xuống còn 10 giây.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội thông báo rằng những thay đổi đã có hiệu lực, Dawson thừa nhận đêm qua rằng người hâm mộ của anh ấy đông đảo hơn những gì các cầu thủ mong đợi.

Dawson nói: “Ở đây dao động lớn hơn, vì vậy chúng tôi sẽ xem anh ấy hoạt động như thế nào vào cuối tuần (đã tăng đột biến một chút) và xem liệu có cần phải điều chỉnh thêm hay không”.

Việc làm lại Roadhog diễn ra chỉ vài tuần trước khi Blizzard có kế hoạch phát hành một chiếc xe tăng khác không có áo giáp. Mauga sẽ gia nhập đội hình vào ngày 5 tháng 12 khi mùa giải thứ tám bắt đầu. Những thay đổi của Roadhog kết hợp với việc bổ sung Mauga đánh dấu một bước tiến tới đa dạng hóa vai trò của xe tăng từ meta tương đối thiên về áo giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *