Rò rỉ Warzone 2 đưa ra một bản cập nhật nghiệt ngã về sự trở lại của Rebirth Island

Nếu bạn là một trong nhiều người cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của Rebirth Island chiến khu 2thông tin rò rỉ mới có thể làm bạn tan nát cõi lòng—trừ khi bạn đã sẵn sàng chuyển sang thiết bị di động.

Theo CharlieIntel, bản đồ Hồi sinh nhanh mang tính biểu tượng không dành cho chiến khu 2 trên PC và bảng điều khiển. Thay vào đó, Activision được cho là đang lên kế hoạch đưa Rebirth Island vào Chiến trường di động thay vào đó, nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2023.

Mặc dù các rò rỉ từ đầu năm 2023 đã thảo luận về sự trở lại của Đảo Tái sinh trong sê-ri CoD, nhưng họ vẫn chưa rõ liệu bản đồ sẽ chỉ ra mắt trong Warzone Mobile hay toàn bộ nhượng quyền Battle Royale.

Vào ngày 19 tháng 5, người rò rỉ Call of Duty ModernWarzone tiết lộ rằng những người khai thác dữ liệu đã tìm thấy một số tài liệu tham khảo về Đảo Tái sinh và phiên bản ban đêm của Al Mazrah trong các tệp Modern Warfare 2, tweet: “Đảo Tái sinh CÓ THỂ dành cho Warzone Mobile nhưng Al Mazrah vào ban đêm gần như nhất định .cho Chiến trường .”

Vào ngày 24 tháng 5, trong tập mới nhất Cập nhật yêu cầu khởi động lại Podcast, CharlieIntel đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng một số người chơi có được thông tin khai thác dữ liệu gần đây, nói rằng Chiến trường di động đang được xây dựng trên cùng một nền tảng với những nền tảng khác CoD trò chơi và do đó, sự xuất hiện của tài liệu tham khảo Rebirth Island bên dưới Chiến tranh hiện đại II thư mục có thể không cho biết nó quay trở lại cả hai MW2 hoặc chiến khu 2.

Với thông tin mới nhất được tiết lộ, nếu bạn muốn trải nghiệm lại cuộc xâm lược tàn bạo của Đảo Tái sinh, bạn có thể cần tải xuống phiên bản sắp tới Chiến trường cổng di động khi nó có sẵn.

Rebirth Island được biết đến với thiết kế tầm gần, kết hợp các trận chiến khép kín gay cấn với lối chơi Battle Royale nhịp độ nhanh. Nó bổ sung hoàn hảo cho phong cách của mod Resurgence, cung cấp cho người chơi liều adrenaline hàng ngày khi mọi thứ trở nên nhàm chán trong thời gian dài. Chiến trường trò chơi.

Đương nhiên, Activision đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội từ cộng đồng khi loại bỏ vĩnh viễn Đảo tái sinh khỏi bản gốc Chiến trường vào ngày 16 tháng 11 2022—ngay sau đó chiến trường 2 đi thôi.

Kể từ đó, internet tràn ngập các câu hỏi liên quan đến sự trở lại của tấm bản đồ yêu quý. chiến khu 2 không khởi chạy cùng với chế độ Phục sinh, vì nó đã được thêm vào trò chơi ngay sau khi bắt đầu Phần 2 vào tháng 2 năm 2023. Hiện tại, chế độ Phục sinh trong chiến khu 2 Bản đồ Đảo Ashika đến Al Mazrah.

Verdansk, một người hâm mộ yêu thích khác Chiến trường bản đồ, cũng nhận được sự đối xử tương tự như Pulau Rebirth. Nhưng Activision đã xác nhận sự trở lại của Verdansk với Chiến trường di động qua đó CoD Sự kiện tiếp theo, được tổ chức vào tháng 9 năm 2022 vào năm ngoái. Vì vậy, giống như Rebirth Island, người chơi PC và console sẽ bỏ lỡ Verdansk trừ khi họ chọn lấy điện thoại của mình.

Có liên quan: chiến trường 2 Bản đồ Vondel bị rò rỉ thực sự có thể sẽ đến ‘sớm’

Trong khi chờ đợi sự trở lại của Rebirth Island chiến khu 2 dường như đã không đạt được đỉnh cao đáng giá đối với người chơi trên PC và bảng điều khiển, cổng di động sẽ sẵn sàng để lấy, dự đoán sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2023, cho bất kỳ ai muốn quay lại trải nghiệm Rebirth và Verdansk.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhà văn tự do cho Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã hối hả kể từ đó. Bị ám ảnh bởi các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *