Rò rỉ mới hé lộ skin Modern Warfare 3 độc quyền kiếm được bằng cách ăn pizza giá rẻ

Trò chơi và đồ ăn nhẹ luôn đi đôi với nhau, và Cuộc gọi của nhiệm vụ biết điều đó. Vui lòng chỉ cần lau ngón tay trước khi bộ điều khiển của bạn bị dính dầu mỡ.

Đây là lời khuyên hữu ích cho những ai muốn tận dụng các chương trình khuyến mãi sắp tới giữa Chiến tranh hiện đại 3 và Little Caesars, một chuỗi cửa hàng pizza của Mỹ nổi tiếng với những chiếc pizza “Hot N Ready” giá rẻ chỉ 6 USD một miếng.

Là một phần của quan hệ đối tác, được tiết lộ qua bài đăng trên máy chủ Discord do @GhostDotMidi trên Twittercho thấy một người điều hành thực sự có miếng vá “Hot-N-Ready” trên áo chiến đấu chiến thuật của mình.

Người điều hành cũng đeo một chiếc khẩu trang màu cam, đội mũ Hot-N-Ready và tất nhiên là chiếc máy cắt pizza buộc trên áo khoác. Nhưng nó không kết thúc ở đó. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy thứ giống như một chiếc cánh trâu không xương gắn vào thắt lưng của anh ta.

Làn da thật lố bịch, nhưng sự dễ thương của nó kết hợp với sự hiếm có của nó có lẽ sẽ khiến nó trở nên phổ biến trong đám đông CoD người hâm mộ Giao diện này vẫn chưa chính thức nhưng rò rỉ có vẻ là hợp pháp và có thể sẽ có sẵn khi mua một số loại bánh pizza từ Little Caesars như một phần của chương trình khuyến mãi.

Da chia sẻ thực phẩm năm ngoái cho Chiến tranh hiện đại 2 với Burger King, và người điều hành “Burger Town” đã trở thành huyền thoại. Thật an toàn khi mong đợi làn da Little Caesars này sẽ tương tự như vậy.

Nếu giao diện năm nay tương tự như Burger King, thì các giao dịch mua tại Little Caesars cũng có thể bao gồm gấp đôi mã thông báo XP và các vật phẩm có thể được sử dụng trong các trò chơi khác, nhưng hiện chưa rõ thông tin đó.

Sẽ sớm có thông tin chính thức về việc chia sẻ pizza. MW3 ra mắt vào ngày 10 tháng 11 với quyền truy cập sớm vào chiến dịch bắt đầu từ ngày 2 tháng 11, vì vậy, vẫn còn vài tuần nữa để bạn có thể mua cậu bé pizza trong khi có thể để cậu ấy có thể cạnh tranh với những người như Snoop Dogg và Nicki Minaj khi ra mắt.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhân viên Biên tập & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Players, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad gửi đến Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người cuồng tín Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *