Rò rỉ CS2 cho thấy một đồ họa mới tuyệt đẹp của bản đồ cạnh tranh

Phản đòn 2 cảm thấy inch từ khởi động đầy đủ. Valve đã công bố những thay đổi lớn trong bản beta và vụ rò rỉ đã thúc đẩy xu hướng cường điệu hóa. Mới nhất CS2 Sự rò rỉ đi kèm với ảnh chụp màn hình của các bản đồ cạnh tranh và cho thấy trò chơi sẽ trông ấn tượng như thế nào so với CS GO.

CS2 rò rỉ ngày càng nhiều kể từ trước khi Valve chính thức công bố cái mới CS trò chơi và chúng bắt kịp với thông tin chính thức của chính nhà xuất bản. Rò rỉ mới này chắc chắn là một trong những rò rỉ hiệu quả hơn mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Cơ chế trò chơi rất quan trọng đối với phản côngnhưng nỗi lòng thầm kín trong mỗi chúng ta không khỏi trào dâng mỗi khi nhìn thấy một thứ gì đó đẹp đẽ.

Đẹp là từ duy nhất có thể mô tả nó rò rỉ như thế nào CS2 Bản đồ Anubis hiển thị trong ảnh chụp màn hình mới này. Dataminer Ale đã chia sẻ tổng cộng năm ảnh chụp màn hình, cho thấy hai địa điểm đánh bom, vùng nước và khu vực giữa. Người đánh giá đặc biệt chú ý đến nước và tôi chắc chắn đồng ý với điểm đó, mặc dù tôi phải thêm CS2 ánh sáng làm cho Anubis vốn đã sáng trông rất đẹp xung quanh anh ta.

Ale cũng đã chia sẻ một số ảnh chụp màn hình được khai thác dữ liệu từ Vertigo, với tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và dự kiến ​​sẽ có những cải tiến lớn đối với bản đồ. Thật thú vị khi thấy sự tương phản trong phản ứng giữa Anubis và Vertigo. Trong khi độ sáng của Anubis nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người đánh giá, thì Vertigo ngày càng bị chỉ trích vì điều tương tự. Họ nói rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng hãy lựa chọn độ sáng trong CS2 menu có vẻ là một ý tưởng hay dựa trên phản ứng của cộng đồng này.

Không có tuyên bố từ chối trách nhiệm nào được viết cho Anubis, điều này có thể có nghĩa là hai điều. Thứ nhất, Valve đã hoàn thành việc phát triển Anubis cho CS2 hoặc rất gần với nó, điều đó thật thú vị. Mirage vừa trở thành bản đồ có thể chơi thứ hai Phản đòn 2 với bản vá mới nhất, do đó, điều hợp lý là sẽ sớm có nhiều bản đồ hơn.

Một kết luận khác mà chúng ta có thể rút ra dựa trên các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ của Anubis là CS2 sẽ là một bước nhảy vọt về đồ họa từ CS GO. Cuộc thảo luận đã nổ ra ngay sau khi Counter-Strike 2 được công bố và sẽ tiếp tục cho đến khi mọi người tự mình chơi thử, nhưng những PC cấu hình thấp không nên quá khuyến khích cái đẹp. CS2 Anubis.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *