Rò rỉ cho thấy Infinity Ward đang tiếp quản MW3 Zombies trong khi Treyarch hoạt động trên CoD 2024

Treyarch lần đầu tiên nắm quyền xác sống dự án trong một Chiến tranh hiện đại tiêu đề, nhưng được cho là đã bàn giao chìa khóa cho các studio hỗ trợ khác về nội dung sau trò chơi.

Video được Đề xuất

Thay vì định dạng dựa trên vòng tròn truyền thống, Chiến tranh hiện đại 3 xác sống là người kế thừa tinh thần cho Chiến trường 2′S DMZ. Chế độ trò chơi thách thức đội hoàn thành nhiệm vụ, thu thập chiến lợi phẩm và sau đó cố gắng trốn thoát bằng trực thăng. Các thành viên cộng đồng trung thành đặt câu hỏi về sự ra đi táo bạo, nhưng Treyarch đã nhận được lời khen ngợi cho bản mod đầy tham vọng.

Zombie không nhận được nhiều trong Season One Reloaded. Hình ảnh qua Activision Blizzard

Nhưng sau khi nhìn thấy sản phẩm cuối cùng, xác sống quyền sở hữu được cho là đã đổi chủ.

Chiến tranh hiện đại 3 Zombie báo cáo dưới sự lãnh đạo mới

“Điều này có thể đã được biết nhưng Treyarch chưa hoặc có rất ít sự tham gia vào MWZ,” CoD người rò rỉ thông tin Alaix tuyên bố vào ngày 26 tháng 1. “Trọng tâm đã chuyển sang COD 2024.”

Mọi tin đồn đều hướng tới CoD Năm 2024 trở thành năm mới Hoạt động đen mục loạt bài được phát triển bởi Treyarch. Điều tiếp theo CoD Theo Insider Gaming, sẽ lấy bối cảnh Chiến tranh vùng Vịnh, “tập trung mạnh vào CIA”. Trong khi Treyarch kết thúc quá trình sản xuất cho dự án nhượng quyền thương mại lớn đầu tiên kể từ đó Chiến dịch đen trong Chiến tranh Lạnh vào năm 2020, Infinity Ward đang tiến lên và khơi dậy niềm hứng khởi cho tương lai của MWZ.

“Chỉ muốn nói rằng… Chúng tôi đang NẤU ĂN cho nội dung mwz mùa 2,” cộng tác viên thiết kế trò chơi Cloak&Kill của Infinity Ward tuyên bố.

Nhưng nó có thể không phải là Infinity Ward duy nhất trong chiến hào MWZ. Alaix báo cáo rằng có khả năng Raven Software cũng đang trợ giúp. Dựa trên các trận chiến của Phần Một, chúng tôi dự đoán Phần Hai sẽ bắt đầu vào Thứ Tư đầu tiên của tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *