Riot tìm cách làm cho Lucian trở nên cạnh tranh hơn với các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại ngoài Nami và Yuumi thông qua các thay đổi mới.

Nhiều điểm hơn, Lucian luôn được nhìn thấy cùng với Nami ở đường dưới là một trong số họ Liên Minh Huyền Thoại‘ combo mạnh mẽ nhất, dù ở đấu trường chuyên nghiệp hay xếp hạng đơn. Nhưng ngoài một số lợi thế khác, Purifier không có nhiều khả năng tồn tại với nhiều hỗ trợ khác trong trò chơi.

Tuy nhiên, trong một bản cập nhật sắp tới, Riot Games muốn bổ sung thêm sự đa dạng cho nhóm đồng đội có thể có ở đường dưới hiện tại của Lucian bằng cách thực hiện một số thay đổi lớn đối với nội tại Người Mang Ánh Sáng và cách nó tương tác với các loại tướng khác nhau trong tương lai. Sự thay đổi đã được nhấn mạnh trong một tweet ngày 1 tháng 6 từ các nhà thiết kế trò chơi và [email protected] Chế độ rìu nhện

Thay đổi đầu tiên mà một số người chơi AD carry sẽ nhận thấy là một đợt giảm sức mạnh trực tiếp đối với sát thương phép thuật cơ bản và tỷ lệ AD của phép thuật bị động của anh ta, Cảnh giác. Tuy nhiên, sát thương này được bù đắp bằng cách cho phép tướng kích hoạt sát thương phép cộng thêm khi tướng địch bị trúng đòn bằng khống chế trong 1000 đơn vị.

Do đó, Lucian sẽ chịu ít sát thương hơn, nhưng giờ đây có thể kết hợp với nhiều hỗ trợ khác nhau, bao gồm cả những tướng đỡ đòn phổ biến hơn như Braum, Leona và Thresh. Trước đây, Lucian chỉ có thể kích hoạt lượng sát thương tăng thêm này khi được hồi máu, tạo lá chắn hoặc được buff, đó là lý do vì sao hắn ta luôn bị bắt cặp với những tướng hỗ trợ ở đường dưới.

Liên quan: Bản cập nhật tầm trung của Horrible Rell buộc các nhà phát triển LoL phải thay đổi lại

Ngoài ra, lượng sát thương mà anh ta có thể gây ra trong giai đoạn đầu trận đấu với Điện giật của Nami là vô lý, vì một lần trao đổi thương mại trong những phút đầu tiên có thể giành được một làn đường nhờ hỏa lực tuyệt đối. Nội tại của anh ta, Lời chúc phúc của Thủy triều của Nami, Điện giật rune và các đòn tấn công tự động cơ bản có thể cắt xuyên qua bất kỳ mục tiêu yếu ớt nào hoặc giết chúng hoàn toàn, nhưng bên cạnh các hỗ trợ khác, hiệu quả của chúng không được chú ý lắm.

Thay đổi này sẽ cho phép Lucian chơi với nhiều đội hình khác nhau, thay vì dồn anh ta vào chân tường với chỉ hai hoặc ba đội hình cụ thể được xây dựng xung quanh ba vị tướng tốt nhất để chơi cùng vào lúc này là Nami, Yuumi hoặc Milio.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *