“Riot sẽ áp dụng hạng Emerald mới, loại bỏ đấu thăng hạng trong nhiều thay đổi lớn của hệ thống xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại”

Mức mài sẽ thú vị hơn cho Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ

Trong blog nhà phát triển ngày hôm nay, Riot Games đã tiết lộ một số thay đổi quan trọng sắp tới liên đoàn chế độ vị trí mùa hè này. Sẽ có một cấp độ Ngọc lục bảo mới để người chơi tham gia, sẽ được xếp giữa cấp độ Bạch kim và Kim cương. Với việc bổ sung các cấp bậc mới này, người chơi sẽ thấy tỷ lệ phần trăm xếp hạng được phân bổ đồng đều hơn, với các số tương đối đồng đều từ Bạc đến Bạch kim.

Giám đốc thiết kế trò chơi Evan “Revenancer” Humphries cho biết: “Điều quan trọng đối với chúng tôi là các cấp bậc cao nhất vẫn giữ được tính độc quyền và uy tín mà họ từng có trong lịch sử, vì vậy chúng tôi không thay đổi bất cứ điều gì về cách phân bổ cấp bậc”. “Làm phẳng đường cong mà không bù đắp bằng cách nào đó sẽ dẫn đến lạm phát đáng kể ở Diamond. Để giảm thiểu điều này, chúng tôi đã thêm một cấp bậc mới: Ngọc lục bảo… [which] sẽ nằm giữa Kim cương và Bạch kim và đại diện cho tỷ lệ phần trăm người chơi tương đương với Bạch kim hiện nay.”

Những thay đổi mới sẽ giúp cân bằng liên đoàncấp phân phối. Hình ảnh qua Riot Games

Ngoài ra, Riot sẽ loại bỏ chuỗi thăng hạng khỏi hoạt động leo xếp hạng sau nhiều năm khiếu nại từ cơ sở người chơi về việc thăng cấp có thể gây khó chịu như thế nào khi cố gắng lên cấp. Từ việc đối phó với nỗi đau buồn cho đến việc đối phó với chuỗi trận không may mắn, người chơi luôn lo sợ việc thăng hạng kể từ khi bảng xếp hạng được giới thiệu cách đây hơn một thập kỷ.

Sự căng thẳng của việc liên tục giảm thăng hạng theo thứ hạng lớn hơn rất nhiều so với sự kịch tính và những lợi ích thú vị mà chúng sẽ mang lại, vì vậy người chơi chỉ có thể thăng hạng khi họ có lượng LP thích hợp.

Liên quan: Riot phác thảo nerf thụ động của Zeri sau khi hiển thị các nâng cấp ‘đáng sợ’ cười meta

Vì hầu hết những người xếp hạng đã chơi 10 trò chơi xếp hạng của họ trong mùa giải đầu tiên, người chơi hiện chỉ cần chơi năm trò chơi xếp hạng cho mùa giải thứ hai năm nay. Riot cũng sẽ giữ nguyên các thay đổi về vị trí trong 5 trận đấu này cho năm tới, vì vậy giờ đây, người chơi có thể biết mình đang ở đâu trong giờ nghỉ giải lao hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, Riot chuẩn bị thực hiện nhiều thay đổi khác nhau để giúp bạn kiếm thứ hạng và leo thang dễ dàng hơn. Những thay đổi này cũng sẽ cung cấp một bức tranh chính xác hơn về cơ sở người chơi và vị trí thực sự của họ trên bảng xếp hạng trong tương lai.

liên đoàn Lần phân chia thứ hạng đầu tiên của năm 2023 sẽ kết thúc vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7. Những thay đổi này dự kiến ​​sẽ có hiệu lực khi Phân khu Hai bắt đầu ngay sau khi Phân khu Một kết thúc.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *