“Riot hé lộ bộ trang phục mới sẽ lên kệ tại cửa hàng Mythic Essence của Liên Minh Huyền Thoại, thông tin chi tiết về việc phát hành trang phục từ Wild Rift”

Giữa trang phục ngoài thế giới này dành riêng cho thiết bị di động và áo giáp làm từ đá quý sáng phù hợp với hoàng gia, Riot Games đang tìm mọi cách để tạo ra các trang phục hướng đến Liên Minh Huyền Thoại trong vài tháng tới.

liên đoàn Ngày hôm nay, kho giao diện ngày càng được yêu thích của trò chơi đã được đối xử như một món quà trong một blog mới của nhà phát triển. Không chỉ có trang phục Vệ Binh Tinh Tú được chờ đợi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cuối cùng cũng đến được với PC, nhưng Riot cũng đã cho người chơi xem những nhà vô địch nào sẽ nhận được phiên bản trang phục mới của Prestige trong phần lớn thời gian của năm. Tất cả các giao diện này dự kiến ​​​​sẽ có sẵn trong một số dung lượng sâu liên đoàn trong những tháng tới, mặc dù nhiều thông tin sẽ được tiết lộ khi chúng được đưa lên PBE để thử nghiệm.

Sau thông báo rằng chúng sẽ được chuyển từ phiên bản di động liên đoàn đầu năm nay, Vệ Binh Tinh Tú Seraphine và Orianna cuối cùng sẽ có sẵn để mua trong phiên bản PC bắt đầu từ Bản vá 13.13. Star Guardian Senna sẽ tham gia ngay sau đó trong Patch 13.14. Bản vá 13.13 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6, trong khi bản vá 13.14 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 7. Riot tuyên bố rằng Xayah Vệ Binh Tinh Tú và Những Người Bạn vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực, mặc dù là trang phục Huyền Thoại, chúng cần thêm một chút thời gian để sao chép thành công từ Tốc chiến.

Liên quan: Pháp sư kiểm soát trường học cũ đang nhận được LoL Trang phục Chiến thắng đầu tiên của năm 2023

Riot cũng tiết lộ rằng Ashe và Taliyah sẽ là những người tiếp theo nhận được trang phục Thần thoại trong dòng trang phục Crystalis Motus mới được phát hành, thay thế cho dòng trang phục Hiệp sĩ Ashen độc quyền của Mythic Essence Shop với thông báo về Crystalis Motus Leona vào tháng 5. Không rõ khi nào những skin này sẽ được phát hành, mặc dù các skin trong dòng skin độc quyền của cửa hàng Mythic thường xoay vòng vài tháng một lần.

Các trang phục Uy Tín mới cho Pyke, Shaco, Sona, Renata Glasc, Akali, Yone và Camille sẽ được thêm vào trong năm và sẽ có sẵn để mua trong Cửa Hàng Tinh Hoa Thần Thoại khi chúng được phát hành. Nhiều trang phục Uy tín hơn cũng sẽ quay trở lại cửa hàng vào một thời điểm nào đó, với việc Riot cung cấp một bản phác thảo về những trang phục mà người chơi có thể thấy khi họ lướt qua từng bản trong số hai bản vá.

liên đoàn người chơi có thể mong đợi những trang phục này và hơn thế nữa—bao gồm cả trang phục Tối thượng đầu tiên của trò chơi sau nhiều năm, lần này là dành cho xạ thủ nổi tiếng được biết đến với lối chơi hung hãn—được phát hành trước cuối năm nay.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *