Riot giới thiệu ba vật phẩm mới và đường dưới cổ điển trong LoL Patch 13.10

Tuần tới, Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ nên làm theo các ghi chú vá lỗi và chuẩn bị cho những bổ sung mới cho cửa hàng trò chơi đang phát triển. Người hâm mộ hỗ trợ cũng như người mang AD sẽ có công nghệ mới để chơi khi Bản vá 13.10 ra mắt, cùng với các vật phẩm cổ điển sẽ mang lại cảm giác hoài cổ cho các game bắn súng trên toàn thế giới.

Riot Phroxzon đã tiết lộ một số thay đổi vào ngày 9 tháng 5, trước chu kỳ bản vá tiếp theo.

khi tiếp theo liên đoàn bản cập nhật, các hỗ trợ sẽ luyện tập với một bộ vật phẩm mới, bao gồm một vật phẩm Thần thoại mới có tên là Echoes of Helia, cùng với hai vật phẩm hỗ trợ sử thi có tên là Lifewell Pendant và Chalice of Blessing.

Thần thoại mới sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ bùa mê nào muốn gây thêm sát thương cùng với việc hồi máu cho đồng đội của họ nhờ nội tại Soul Siphon độc đáo. Nội tại này cho phép người chơi thu thập Mảnh linh hồn mỗi khi họ gây sát thương lên kẻ thù, khuyến khích lối chơi chủ động hơn là hỗ trợ. Khi họ có được hai mảnh vỡ, lần hồi máu hoặc lá chắn tiếp theo sẽ áp dụng hiệu ứng hồi máu cộng thêm đồng thời gây sát thương phép lên kẻ địch ở gần.

Chalice of Blessing là một thành phần vật phẩm cần thiết cho Echoes of Helia, và cấp 200 máu, 75% hồi năng lượng cơ bản và cấp 25% hồi phục máu cơ bản cho mỗi 25% hồi năng lượng cơ bản bổ sung mà bạn có.

Liên quan: Riot đang thử nghiệm cái mới phù thủy Huyền thoại còn sống liên đoàn PBE

Mặt khác, Mặt dây chuyền Lifewell tập trung hơn vào việc hỗ trợ xe tăng với 150 máu, 20 áo giáp và 100% khả năng phục hồi sức khỏe cơ bản. Vật phẩm này cũng sẽ được tích hợp trong vật phẩm xe tăng Lời thề của hiệp sĩ huyền thoại, cho phép bạn chọn một đồng minh để trở nên “xứng đáng”. Những đồng đội “xứng đáng” đó giờ sẽ có 10% tổng sát thương chuyển sang người giữ vật phẩm, trong khi 10% sát thương họ gây ra sẽ hồi máu cho bạn.

Cuối cùng, người chơi ADC cuối cùng cũng sẽ chạm tay vào một trong những vật phẩm bắn súng mang tính biểu tượng liên đoàn, Tĩnh Shiv. Vật phẩm Huyền thoại điện này sẽ trả lại đòn tấn công tràn đầy năng lượng cổ điển của nó khi tấn công kẻ thù và di chuyển xung quanh Summoner’s Rift. Sau khi được sạc đầy, vật phẩm này sẽ phóng ra một chuỗi tia sét gây thêm sát thương phép và tấn công từ 6 đến 12 mục tiêu.

liên đoànBản vá 13.10 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 17 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *