“Riot đưa game thủ Liên Minh Huyền Thoại vào rừng sâu với bộ skin mới mang tên Elderwood”

Cẩn thận bước đi khi bạn khám phá khu rừng vì bạn có thể bắt gặp một Liên Minh Huyền Thoại một nhà vô địch sẵn sàng lừa bạn—hoặc ai đó muốn mang đến sự diệt vong sắp xảy ra.

Thậm chí nhiều nhà vô địch được thêm vào liên đoànChủ đề Elderwood phổ biến, dòng trang phục này thường bao gồm những vị tướng không nhận được tình yêu như những người khác và biến họ thành những sinh vật rừng xinh đẹp hoặc những con quái vật đáng sợ ẩn nấp giữa những tán cây. Lần này, Karthus và Wukong nhận được trang phục Elderwood, trang phục này sẽ sớm có sẵn để thử nghiệm khi phát hành chính thức cho các máy chủ trực tiếp với Phiên bản 13.13 vào ngày 28 tháng 6.

Bản chất tinh nghịch nhưng đầy thách thức của Ngộ Không thể hiện rõ hơn trong nghệ thuật giật gân của anh ấy. Bộ lông của Vua Khỉ đã chuyển sang màu xanh lam, được bao phủ bởi quần áo—và một cây quyền trượng—làm bằng vỏ cây. Một cái nhìn thoáng qua về bản sao của anh ta ở hậu cảnh trông giống như một sinh vật thần rừng tồn tại trong truyền thống của nhiều nền văn hóa.

Đặc biệt, Karthus trông rất lạc lõng so với những trang phục khác mang danh hiệu “Elderwood”, thay vào đó trông giống những kẻ mang danh hiệu “Elderwood” hơn, chẳng hạn như Ivern và Volibear. Toàn bộ cơ thể của anh ta dường như đã bị hư hại bởi rễ cây và nhiều lá mùa thu, trong khi quyền trượng của anh ta dường như là một cánh tay với một bàn tay đặt trên mũ bảo vệ một bộ pha lê. Đây cũng sẽ là trang phục đầu tiên mà Karthus nhận được sau gần ba năm kể từ khi Karthus Địa Ngục ra mắt vào tháng 7 năm 2020.

Có liên quan: cười cỗ máy pentakill có trang phục Tối thượng mới đầu tiên sau 3 năm

Hai nhà vô địch này sẽ tham gia chủ đề đã tồn tại trong đó liên đoàn trong vài năm, bao gồm cả lần ra mắt gần đây của Elderwood Ornn, số tiền thu được sẽ trực tiếp quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Vũ trụ theo chủ đề này giao thoa với nhiều dòng skin khác, bao gồm Coven và Old Gods.

Bản vá 13.13 cũng sẽ đánh dấu việc phát hành PC của Star Guardian Seraphine và Orianna, những thứ đã được độc quyền cho Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến kể từ mùa hè năm ngoái. Star Guardian Senna cũng được thiết lập để tham gia phiên bản PC, mặc dù một bản vá sau đó vào ngày 13.14.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *