Riot đe dọa đuổi khỏi LCS các tổ chức không thể đưa các ngôi sao của Liên Minh Huyền Thoại quay trở lại chơi

Mặc dù Riot Games vẫn chưa công khai giải quyết việc loại bỏ những người chơi LCS sắp xảy ra, nhưng các báo cáo hậu trường cho thấy các quan chức liên đoàn đang “tức giận” với tình hình trong tuần này, và thậm chí đã bắt đầu đe dọa những khoản tiền phạt lớn và thậm chí là mất toàn bộ khu vực Bắc Mỹ. vị trí nhượng quyền cho bất kỳ tổ chức nào không cạnh tranh được Liên Minh Huyền Thoại danh sach trong mua hè.

Trong mắt Riot, việc loại bỏ những người chơi này chỉ gây thêm nhiều vấn đề hơn cho nỗ lực thể thao điện tử vốn đã căng thẳng về lượng người xem và doanh thu, nhà báo tự do Richard Lewis đã báo cáo trên Substack vào ngày 30 tháng 5.

Một nguồn tin nói với Lewis rằng Riot đã cảnh báo các tổ chức rằng việc không thể tham gia các đội thực địa sẽ “khiến họ đánh giá lại thể lực của mình để trở thành thành viên.”

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Sau cảnh báo chính thức, ít nhất hai tổ chức LCS đã ngay lập tức yêu cầu cơ hội đưa nhân viên hành chính vào danh sách ít nhất trong tuần đầu tiên của LCS Mùa Hè 2023—ban đầu dự kiến ​​bắt đầu lúc 2 giờ chiều CT vào thứ Năm tuần sau, ngày 1 tháng Sáu— nếu không sau đó.

Yêu cầu cụ thể đó đã được gác lại sau khi Riot đưa ra lời kêu gọi trì hoãn việc mở màn mùa giải LCS ít nhất hai tuần, đến ngày 15 tháng 6.

Trận mở màn mùa giải NA đã bị đẩy lùi. Ảnh của Marv Watson cho Riot Games

LCS ra mắt, dẫn đầu là LCSPA, đã sôi nổi ở hậu trường trong vài tuần nay. Động thái có dàn xếp được dàn dựng bởi một số lượng người chơi “khủng” sau quyết định ngày 7 tháng 5 của Riot về việc bỏ quyền tham gia bắt buộc đối với các tổ chức LCS trong NACL—’hạng hai’ của NA liên đoàn.

Bài viết này đang được cập nhật…

Giới thiệu về tác giả

Isaac McIntyre

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Isaac bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao của mình tại Fairfax Media ở Mudgee và Newcastle, trước khi say mê mọi thứ về thể thao điện tử và trò chơi điện tử, từ Liên minh huyền thoại đến Crusader Kings, Lego: Star Wars và Trine. Có mẹo nào không? e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *