Riot cập nhật quy định nhập khẩu LCS, thực hiện những thay đổi đột phá cho hệ thống Liên Minh Huyền Thoại tại NA Challengers League

Trong tháng qua, Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng đã trở nên điên cuồng sau khi nhiều báo cáo cho rằng tổ chức LCS đang cố gắng loại bỏ yêu cầu đối với những người tham gia NA Challengers League. Và hôm nay, Riot Games cuối cùng đã cung cấp một bản cập nhật về tình hình, bao gồm một số thay đổi lớn đối với con đường trở thành chuyên nghiệp của khu vực, các cuộc thi liên khu vực mới và lập trường vững chắc về các quy tắc nhập LCS hiện tại.

Đầu tiên, Riot xác nhận rằng các tổ chức LCS sẽ không còn cần phải đưa ra danh sách NACL bắt đầu từ Summer Split 2023 “để mở ra sự linh hoạt hơn về hoạt động và tài chính.” Thoạt nhìn, điều này có vẻ không tốt cho sự phát triển và hỗ trợ của bối cảnh phát triển NA, nhưng may mắn thay cho bất kỳ chuyên gia tham vọng nào, một số lớp lót bạc cũng đã được chiếu sáng thông qua một số thay đổi lớn.

Ví dụ: giờ đây sẽ có một hệ thống thăng hạng và xuống hạng thực sự cho NACL, với tất cả các đội tham gia đủ điều kiện xuống hạng. Giải đấu cũng sẽ được chơi trên máy chủ Chicago, giúp các đội trên toàn quốc dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, đăng ký Twitch và tích hợp phát sóng đối tác nhóm sẽ được triển khai trong suốt chương trình, điều này sẽ giúp giải đấu bền vững hơn một chút.

Riot cũng tiết lộ rằng các cuộc thi xuyên khu vực giữa NA, Mỹ Latinh và Brazil sẽ được tiến hành sớm nhất là vào năm 2024, trong nỗ lực tái tạo bản chất thành công của các hệ thống như vậy được tìm thấy trên khắp thế giới. EMEA đã phát triển với hệ thống ERL của mình, đã nuôi dưỡng một số người chơi giỏi nhất của khu vực thông qua con đường rõ ràng để trở thành chuyên gia với các giải đấu đầy đủ và nhiều kinh nghiệm trên sân khấu.

Liên quan: Tổ chức LCS được cho là đang thúc đẩy việc rút NACL sớm nhất là vào mùa hè này

Bằng cách cho phép các khu vực này thi đấu với nhau tại các sự kiện không phải là Giữa mùa giải hoặc Giải thưởng thế giới, nó có thể giúp thúc đẩy các phương pháp thực hành tốt hơn, các chiến lược khác nhau và sự ra đời của các siêu sao mới từ cả ba khu vực khi họ học hỏi lẫn nhau .

Cuối cùng, Riot đã xác nhận các quy tắc nhập LCS sẽ không sớm thay đổi, điều này sẽ làm giảm bớt mối lo ngại của một số người hâm mộ NA khó tính. Điều này theo sau tuyên bố vào tháng trước rằng LCS có thể đang tìm cách tăng số lượng nhập khẩu được phép cho mỗi đội LCS từ hai lên ba.

NACL sẽ trải qua nhiều thay đổi hơn trước khi Giải mùa hè 2023 bắt đầu, nhưng Riot sẽ chia sẻ chi tiết về điều đó trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *