Riot cảm thấy cốt truyện của Naafiri rắc rối, sẽ cung cấp thêm sự rõ ràng trong bản cập nhật

Mỗi nhà vô địch được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại đóng góp vào việc xây dựng thế giới tổng thể của Runeterra, thường kết nối họ với những nhà vô địch hiện có để đồng thời cập nhật kiến ​​thức của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp cụ thể của Darkin, những câu chuyện được công bố về cuộc hành trình của anh ta đã khiến người hâm mộ thất vọng với những mâu thuẫn của anh ta với truyền thống, cuối cùng dẫn đến những thay đổi sắp tới.

Khi truyền thống cho liên đoànNhà vô địch mới nhất, Naafiri, được ra mắt vào ngày 22 tháng 6, với những người hâm mộ trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội bày tỏ sự lo lắng về việc con dao găm của Darkin thực sự “gãy” như thế nào và trở thành một phần của cả bầy chó cùng một lúc. Mặc dù đây không chỉ là một phép ẩn dụ cho sự gắn kết bầy đàn, Riot Games đang quay trở lại truyền thuyết về Hound of a Hundred Bites để làm sáng tỏ thêm những gì đang thực sự diễn ra.

“Chúng tôi luôn có ý định đập vỡ thanh kiếm như một phép ẩn dụ vì chính Naafiri cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra,” Riot Lexical, một thành viên của nhóm quản lý sản phẩm tại liên đoànquán quân “Việc lựa chọn từ hơi mơ hồ và chúng tôi muốn làm rõ!”

Tiêu điểm chính được đặt vào sự không chắc chắn của truyền thống Naafiri thông qua một chủ đề Reddit từ ngày 23 tháng 6, nơi người đăng ban đầu giải thích chi tiết—sử dụng các mẩu truyền thuyết Darkin khác làm bằng chứng—rằng không thể có bất kỳ vũ khí Darkin nào bị phá hủy, hãy để một mình bên bầy chó. Lưỡi kiếm vỡ vụn cũng không có ý nghĩa gì vì mô tả dường như đặt sức mạnh của Naafiri bằng hoặc cao hơn sức mạnh của Aatrox.

Tuy nhiên, nhiều câu trả lời cho chủ đề gốc đã ghi nhận một số điểm khác biệt trong phần phân tích của người đăng ban đầu, đáng chú ý là tiểu sử của Naafiri do chính anh ấy viết về bản thân, thêm một sự thiên vị ngầm vào cách anh ấy miêu tả bản thân và các sự kiện đã xảy ra với anh ấy. Điều này được thể hiện rõ ràng hơn qua phản hồi của Riot Lexical rằng Naafiri “không hiểu chuyện gì đang xảy ra.”

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ chính xác kiến ​​thức của Naafiri sẽ được cập nhật như thế nào và khi nào những cập nhật đó sẽ được thực hiện.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *