“Riot cấm Sneaky, Doublelift và Meteos stream cùng MSI – Sự thách thức cho việc thể hiện tính cách cá nhân của các game thủ?”

Khi nói đến đồng phát trực tuyến ở Bắc Mỹ, chủ yếu là Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ thích xem Sneaky, Doublelift và Meteos hơn. Những bình luận hài hước và ấm áp mà họ đưa ra liên đoàn trò chơi thú vị hơn. Nhưng ngay cả khi cả ba đã được chọn để đồng phát sóng Giải đấu giữa mùa giải 2023, Sneaky tuyên bố họ không thể làm điều đó cùng nhau.

Vào ngày 2 tháng 5, LS, IWDominate, Doublelift, Meteos và Sneaky được xướng tên là năm co-streamer Bắc Mỹ cho MSI 2023. Người hâm mộ NA rất hào hứng theo dõi giải đấu cùng với phần bình luận được cung cấp bởi bộ ba huyền thoại. Nhưng người hâm mộ sớm biết rằng chỉ một trong số họ đồng phát trực tuyến các trận đấu MSI tại một thời điểm.

Một người xem đã hỏi Sneaky về vấn đề này trong loạt phim C9 vs. Trò chơi Bilibili vào ngày 11 tháng 5. “Không có đồng phát trực tuyến vì Meteos là đồng phát trực tuyến,” anh nói. “Chỉ một người trong số tôi, Meteos và Doublelift có thể phát trực tuyến cùng lúc.”

Sneaky tuyên bố không biết lý do đằng sau quyết định của Riot. “Ý tôi là, giống như bốn ngày trước, không ai trong chúng tôi có thể phát trực tuyến cùng nhau. Nhưng LS và Dom thì có thể,” anh nói.

Với lượng người xem LCS giảm mỗi năm, đồng phát trực tiếp đã trở thành thiên đường cho những người hâm mộ có cùng chí hướng tụ tập và xem các trận đấu cạnh tranh. Nhiều người hâm mộ không quan tâm đến các chi tiết cụ thể được cung cấp bởi bàn phân tích trên chương trình phát sóng chính thức và chỉ muốn xem trận đấu với streamer yêu thích của họ và cộng đồng.

Nhưng quyết định này của Riot đã khiến nhiều NA bối rối liên đoàn người hâm mộ Điều đó sẽ càng ngăn cản họ xem MSI 2023 vì lễ bốc thăm Giai đoạn Bảng đấu dường như đã khiến khu vực này khó giành chiến thắng.

Do những yêu cầu khắt khe như vậy, Sneaky trở thành người duy nhất thường xuyên stream các trận đấu của MSI trên kênh Twitch của mình. Trong khi đó, Meteos chỉ phát một số ít. Sneaky đã có thể thiết lập một luồng đôi với Meteos hai lần và Doublelift một lần trong giai đoạn khởi động.

Thể thức mới của MSI 2023 đã mang đến cho các đội phương Tây thêm một cứu cánh sau màn trình diễn tệ hại của họ trong tuần này. Chỉ có những Người bảo vệ vàng vẫn đang được JDG thử nghiệm ở hạng cao nhất nhưng có vẻ như họ sẽ khó giành chiến thắng trước hạt giống số một của LPL. Trận đấu của họ bắt đầu hôm nay lúc 7 giờ sáng CT.

Giới thiệu về tác giả

Ashish Mahato

Nhà văn tự do. Những người theo dõi Avid League cũng dành thời gian cho VALORANT để hỗ trợ khu vực của họ. Thậm chí say mê chơi game trên thiết bị di động vì tại sao không? Thỉnh thoảng cũng tham gia một số MMORPG để phát triển nhân vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *