RICOCHET CoD chống gian lận sẽ sử dụng AI ‘học máy’ để chống gian lận

Bởi vì Cuộc gọi của nhiệm vụ Trong lịch sử, những kẻ gian lận luôn là cái gai đối với cả nhà phát triển trò chơi và người chơi. TRONG Chiến tranh hiện đại 3Sledgehammer Games đang thực hiện một bước mới trong cuộc chiến chống lại tin tặc bằng cách sử dụng “máy học” AI để phát hiện khi nào những kẻ gian lận tiềm ẩn có mặt trong trò chơi.

Nhà phát triển hôm nay xác nhận rằng hệ thống chống gian lận của RICOCHET sẽ kiểm tra cả dữ liệu máy khách và máy chủ để tìm hành vi trò chơi bất thường, đưa ra các thách thức tài khoản cho bất kỳ người chơi nào hiện đang được theo dõi và tổng hợp tất cả các tài khoản vi phạm để nhà phát triển có hành động. .

Đó là một cách nhanh chóng để sàng lọc hàng nghìn báo cáo và trường hợp gian lận, trong khi vẫn đảm bảo độ chính xác bằng cách nhờ một nhóm dựa trên con người xác minh những trường hợp này. Ngoài ra, hệ thống AI mới này sẽ không đưa ra bất kỳ lệnh cấm nào đối với người chơi, điều đó có nghĩa là nếu bạn bị khóa tài khoản, việc đó sẽ được thực hiện dưới bàn tay của nhân viên con người cùng nhóm phát triển.

AI cũng sẽ được sử dụng với MW3 Công cụ điều tra phát lại, được sử dụng để phát hiện hành vi đáng ngờ từ một số tài khoản nhất định, chẳng hạn như hack tường trắng trợn hoặc hung hãn, đồng thời cảnh báo nhóm xem xét vấn đề. Một chương trình có thể xem lại tới một nghìn clip mỗi ngày, điều này sẽ chỉ giúp AI học cách phát hiện những tình huống này với tốc độ hiệu quả hơn.

Các nhà phát triển cho biết trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi mới bắt đầu tích hợp Machine Learning cho Công cụ điều tra phát lại, nhưng chúng tôi rất vui mừng được xem nó phát triển như thế nào theo thời gian”. “Trọng tâm chính của việc này và rất nhiều tiến bộ là chế độ Chơi xếp hạng trên các tựa game của chúng tôi, đấu tranh với bất kỳ ai cố gắng leo lên bảng xếp hạng một cách không công bằng.”

Việc hack có thể không bao giờ biến mất hoàn toàn Cuộc gọi của nhiệm vụnhưng việc sử dụng hệ thống AI có thể giúp hạn chế vấn đề phổ biến này để người chơi có thể thưởng thức trò chơi của mình mà không phải lo lắng về việc ai đó ngay lập tức khóa đầu họ trong cả trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *