Return of the King: dev1ce sống sót trong nhóm IEM Dallas với số lần tiêu diệt đáng kinh ngạc

Với IEM Dallas 2023, dev1ce trở lại một sự kiện IEM lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021 và anh ấy đã ghi được một số thống kê ấn tượng ở vòng bảng.

Người Đan Mạch là người biểu diễn hàng đầu của sự kiện với xếp hạng tuyệt vời 1,47, theo HLTV. Anh ta cũng có trung bình 28,83 mạng hạ gục trên mỗi bản đồ, ghi 173 mạng trên sáu bản đồ.

Màn trình diễn đặc biệt này đã giúp Astralis đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, họ đã để thua ENCE ở nhánh trên của bảng B, điều này đảm bảo cho họ một suất vào tứ kết thay vì bán kết. Tuy nhiên, dev1ce đã thể hiện xuất sắc trong cả ba loạt trận cho đến nay, bao gồm cả chiến thắng trước những đội được yêu thích ở quê nhà là Team Liquid và Cloud9.

Đối với dev1ce, đây là sự kiện IEM đầu tiên của anh ấy kể từ IEM Mùa đông 2021 khi anh ấy chơi cho Ninjas in Pyjamas. Đây cũng là buổi offline thứ tư trong năm của anh.

Ngoài việc có xếp hạng đáng kinh ngạc và thành tích tiêu diệt trung bình đáng kinh ngạc, dev1ce còn dẫn đầu về hiệu số KD (+79), có nhiều lượt hạ gục nhiều mạng nhất (59,1 phần trăm) và nhiều lượt hạ gục bằng AWP nhất trong sự kiện (92) và mỗi vòng (0,52 ), theo HLTV.

Liên quan: ‘Quá chính trị’: Nga cấm Counter-Strike tham gia giải đấu esports sắp tới

Nếu Astralis đủ điều kiện tham dự trận chung kết hoặc giành chiến thắng trong toàn bộ sự kiện, thì Dane rất có thể sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng MVP nhờ màn trình diễn của anh ấy. Nhưng Astralis có một chặng đường khó khăn phía trước với MOUZ ở tứ kết và Heroik ở bán kết.

Astralis trở lại thi đấu tại IEM Dallas vào thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *