Respawn thừa nhận ‘một số vấn đề’ ảnh hưởng đến quá trình phát triển crossover của Apex Legends sau sự thất vọng của người hâm mộ

Giữa sự nhầm lẫn và khiếu nại từ các bên Huyền thoại Apex cộng đồng, hôm nay Respawn thừa nhận họ cần khắc phục “một số vấn đề” trong bản cập nhật tiến trình chéo mới được giới thiệu. Tuyên bố này theo sau nhiều người chơi phàn nàn về thời gian chờ đợi lâu để hợp nhất tài khoản của họ.

Phát triển chéo sâu Đỉnh cao đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 10 vào đầu “Ignite” của Phần 19. Được cộng đồng chờ đợi từ lâu, thông báo này đã được phần lớn người chơi trò chơi chào đón với sự nhẹ nhõm và phấn khích.

Phát triển chéo có nghĩa là người chơi có thể đóng góp vào tiến trình xếp hạng trên tất cả các tài khoản của họ, bất kể họ chơi trên PC hay bảng điều khiển. Việc tích hợp tài khoản này cũng đảm bảo rằng tiền tệ, huy hiệu và mỹ phẩm trong trò chơi có sẵn cho tất cả người chơi bất kể họ sử dụng nền tảng nào để kiếm hoặc mua chúng.

Respawn và Electronic Arts đảm bảo rằng những thay đổi sẽ được triển khai dần dần cho tất cả người chơi, mặc dù có vẻ miễn cưỡng cung cấp mốc thời gian cụ thể hơn. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã bối rối sau khi chờ đợi hơn hai tuần để nhận được bất kỳ dấu hiệu nào, tài khoản của họ đã sẵn sàng để được hợp nhất.

Bất chấp hàng trăm tweet đặt câu hỏi về việc ra mắt chéo của quá trình phát triển, Respawn vẫn chưa trực tiếp giải quyết những lo ngại của người chơi cho đến nay thú nhận trên X (trước đây là Twitter) rằng nó thực sự có vấn đề—hơn hai tuần sau khi Phần 19 bắt đầu.

Với sự kiên nhẫn sâu sắc Đỉnh cao Cộng đồng thưa dần, bài đăng của Respawn ngay lập tức nhận phải sự chỉ trích từ nhiều người. Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng mặc dù Respawn cảm ơn vì sự kiên nhẫn của họ nhưng họ thực sự không có lựa chọn nào khác. Các vấn đề về quảng cáo chéo đã không được thông báo khi chúng được xác định, dẫn đến thêm những lời chỉ trích và ám chỉ xung quanh việc công ty rõ ràng không có khả năng cung cấp thông tin cho cơ sở người chơi của mình.

Respawn vẫn chưa giải thích chính xác vấn đề của việc phát triển chéo là gì, dẫn một số gọi tuyên bố của họ là “một bản cập nhật thực sự, không có bản cập nhật nào cả.” Mặc dù Respawn đã tuyên bố rằng việc phát triển chéo hiện sẽ tiếp tục được triển khai nhưng niềm tin giữa cộng đồng và các nhà phát triển trò chơi đang bị xói mòn.

Dot Esports đã liên hệ với Respawn và EA để làm rõ các vấn đề gặp phải trong quá trình ra mắt phát triển chéo nhưng chưa nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *