Respawn lén giết camera ở chế độ Mixtape của Apex Legends

Không có cảnh báo hoặc thông báo chính thức, bên Huyền thoại Apex các nhà phát triển đã thực hiện một sự thay đổi đột phá bằng cách thêm kill cam vào mod Mixtape.

Hầu hết các trò chơi FPS nhiều người chơi truyền thống đều có tính năng kill cam, là bản phát lại cách người chơi bị giết theo quan điểm của kẻ thù. Tính năng này rất hữu ích vì nó dạy người chơi cách tránh lặp lại những sai lầm tương tự và cung cấp một số thông tin chi tiết về cách các thành viên khác trong cộng đồng tiếp cận trò chơi.

Sự kiện Final Fantasy Apex Legends được phát trực tiếp vào ngày 9 tháng 1 Hình ảnh qua Respawn Entertainment

Thay vì giết cam Đỉnh caochế độ battle royale, camera ngay lập tức chuyển sang đồng đội nếu đội của bạn còn sống hoặc đội đã loại bỏ đội của bạn. Tuy nhiên, bản cập nhật giữa mùa của Ignite cuối cùng cũng mang đến cho các thành viên cộng đồng sự xa xỉ mà họ hằng mong đợi.

Huyền thoại Apex kill cam được thêm vào một cách bí ẩn

Các Huyền thoại Apex Bản cập nhật giữa mùa của Ignite đã ra mắt vào ngày 9 tháng 1, nổi bật là sự kiện crossover đầu tiên của trò chơi với Ảo tưởng cuối cùng.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Materia LTM và Buster Sword Heirloom, nhưng người sáng tạo nội dung FPS DANNYonPC rất thông minh khi nhận ra thực tế là Respawn đang thêm các kịch bản tiêu diệt vào chế độ Mixtape.

Bên trong video, Danny được biết anh ấy đã chết như thế nào trong trận đấu Mixtape TDM nhờ đoạn phim kill cam. Một người bình luận hỏi liệu tính năng mới có được thêm vào trải nghiệm battle royale chính hay không, nhưng người sáng tạo nội dung xác nhận rằng tính năng này chỉ có trong danh sách phát Mixtape.

Vì vậy, người chơi có thể tận dụng tính năng này trong các chế độ như TDM hoặc Gun Run, nhưng sẽ không thể sử dụng nó trong trải nghiệm battle royale truyền thống.

Việc truy cập vào kill cam là một công cụ giảng dạy tuyệt vời nhưng cũng giúp loại bỏ những kẻ gian lận. Ví dụ, Chiến trường có camera tiêu diệt và người chơi đã sử dụng bằng chứng video như một cách để thực hiện tất cả công việc khó khăn cho các nhà phát triển và khiến thủ phạm bị trừng phạt.

Nhưng ít nhất hiện tại, Đỉnh cao người chơi vẫn phải đợi tính năng này được thêm vào battle royale của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *