Respawn đã phát hành bản sửa lỗi cho lỗi theo dõi đạn Apex khó chịu và hơn thế nữa

Sự hồi sinh nhằm vào một trong số họ Huyền thoại Apex‘ lỗi khó chịu nhất hiện nay, ngày 20 tháng 11, với bản sửa lỗi mới nhất sẽ giúp người chơi cuối cùng kiểm soát được mục tiêu của mình bằng cách đảm bảo dấu vết đạn xuất hiện ở đúng vị trí.

Ở mùa 19 đã xảy ra lỗi đồ họa Huyền thoại Apex điều này làm cho vết đạn xuất hiện như thể nó phát ra từ đầu người chơi thay vì nòng súng của họ. Như một số người chơi đã chỉ ra trên Reddit, lỗi này khiến bạn có cảm giác như có ai đó đứng sau đang bắn vào bạn. Tuy nhiên, máy dò thực chất là người chơi tự bắn súng của mình. Lỗi cũng có thể khiến người chơi cảm thấy như mục tiêu của họ không được sắp xếp hợp lý và gây ra vấn đề về độ chính xác. Rốt cuộc, sự lộn xộn về mặt hình ảnh luôn gây mất tập trung.

Lỗi theo dõi đạn S19
byu/knoobstr123 inapexlegends

May mắn thay, Respawn vừa đưa ra bản sửa lỗi vào chiều nay, vì vậy cuối cùng bạn cũng có thể nhắm mục tiêu và cảm thấy như một lần nữa bạn kiểm soát được nơi mình đang bắn và hy vọng có thể tự do chạy xung quanh mà không một giây hoang tưởng nào . rằng ai đó ở phía sau bạn bất cứ khi nào bạn bắt đầu chụp. trong khi Đỉnh cao là một trò chơi với các nhân vật có nhiều khả năng khác nhau, suy cho cùng, nó vẫn là một game bắn súng và việc có thể nhắm mục tiêu và biết lửa đến từ đâu thường có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua.

Ngoài ra, Respawn nói thêm rằng nhóm phát triển đã thực hiện một số bản sửa lỗi khác đối với áo giáp chính và hồ sơ người chơi bị tối của Revenant.

Bài đăng cho biết: “Việc bắn Ultimate Revenant Armor hiện mang lại mức độ tiến triển chính xác của áo giáp Evo”. “Hồ sơ người chơi đôi khi không còn xuất hiện màu đen khi kiểm tra.”

Bản sửa lỗi của Revenant xảy ra do sự cố không được ghi nhận thiệt hại đối với những người chơi đang cố nâng cấp áo giáp Evo của họ cho đến khi họ loại bỏ 75 bộ giáp bổ sung mà Revenant có được từ chiêu cuối của họ. Đó là một lỗi đáng thất vọng khác trong một mùa giải thành công khác cho đến nay có Conduit huyền thoại mới, một thay đổi lớn đối với Storm Point và LTM cực kỳ phổ biến trong một sự kiện chéo với Post Malone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *