Rell thỏa mãn ước mơ trở thành tướng tank hoàn toàn với những thay đổi midscope sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng ít được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã lên tiếng kể từ khi phát hành cuối cùng cũng nhận được sự yêu thích nhờ một cuộc đại tu lớn về bộ công cụ của nó.

Rell, Iron Maiden, sẽ điều chỉnh khả năng của mình với bản cập nhật kính tầm trung đã được công bố trước đây hiện có sẵn để thử nghiệm liên đoànPBE. Mặc dù những thay đổi khá lớn đối với tất cả các khả năng và chỉ số tự nhiên của anh ấy, nhưng lối chơi thiết lập và xoay người của anh ấy vẫn nguyên vẹn, hoàn chỉnh với nhiều cách hơn để anh ấy giao chiến với kẻ thù của mình.

Vẫn chưa rõ khi nào bản cập nhật tầm trung này sẽ có sẵn trên các máy chủ trực tiếp vì Riot gần đây đã mang trở lại Ivern tầm trung, được thiết lập để phát hành trong Phiên bản 13.10.

Để không còn cản trở người chơi khi xuống ngựa, Riot đã cho Rell tốc độ đánh của một tướng đỡ đòn cận chiến thông thường nhưng đồng thời cũng giảm tốc độ di chuyển và mức tăng giáp/kháng phép của hắn. Điều này được bù đắp bằng nội tại được làm lại của anh ta, giúp đánh cắp một phần trăm áo giáp và kháng phép từ kẻ thù mà anh ta tấn công bằng các đòn đánh thường hoặc kỹ năng của mình và cộng dồn lên đến 15%.

Q của Rell không phải là khả năng chính để tối đa hóa nhờ anh ta, giờ là kẻ thù tuyệt vời tiếp xúc với anh ta. Do hiệu ứng kiểm soát đám đông này mạnh đến mức nào, phạm vi của nó đã bị giảm và nó không còn hồi máu cho Rell một chút khi va chạm, mặc dù nó vẫn sẽ phá vỡ bất kỳ lá chắn nào mà kẻ thù ném vào nó.

Hiệu ứng biến hình W của Rell vẫn tương tự như lần lặp lại trước nhưng giờ sẽ thưởng thêm cho anh ta khi xuống ngựa bằng một bình xịt vào tốc độ và phạm vi tấn công của anh ta. Việc thả xe cũng sẽ làm chậm Rell 15 phần trăm so với việc giảm tốc độ di chuyển của anh ta xuống 280 tĩnh.

Liên quan: Những khu rừng bị bỏ quên từ lâu đang chiếm lấy cười xếp hạng đơn nhờ những người hâm mộ gần đây

Như đã đề cập trong tiết lộ ban đầu về bản cập nhật tầm trung của Rell, Riot đã loại bỏ hoàn toàn khả năng E buộc của nó và thay thế nó bằng một kỹ năng mới, được gọi là Full Tilt. Hiệu ứng bị động của khả năng này sẽ cho anh ta rất nhiều sức mạnh di chuyển ngoài chiến đấu khi được trang bị. Khi kỹ năng được kích hoạt, anh ta và các đồng minh ở gần sẽ nhận được tốc độ di chuyển gấp đôi khi lao về phía kẻ thù.

Riot dường như cũng đang cho phép người chơi mang Rell vào rừng nhờ hệ số sát thương lên quái rừng ở cả Q và E được làm lại. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra một lối chơi khá thú vị cho tướng này, vì việc thiếu sát thương thường buộc anh ta phải làm việc trực tiếp với những tướng gánh đội—mặc dù khả năng kiểm soát đám đông của anh ta chắc chắn sẽ khiến khả năng gank của anh ta trở nên rất mạnh.

Vì bản cập nhật tầm trung này đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên có khả năng các khía cạnh của bộ công cụ sẽ được thay đổi nhiều hơn khi người chơi nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu của nó, với một số bản cập nhật này có khả năng bị xóa. Vẫn chưa rõ khi nào bản cập nhật tầm trung của Rell sẽ ra mắt liên đoàn máy chủ.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Người viết cho Dot Esports. Bị ám ảnh bởi mọi thứ Liên minh huyền thoại, FFXIV và Pokémon—có lẽ là quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *