Rell đang được thay đổi nhiều hơn trong Liên Minh Huyền Thoại sau tuần ra mắt đầy biến động của bản cập nhật Midscope

Chưa đầy một tuần kể từ khi Riot Games đưa bản cập nhật tầm trung của Rell vào hoạt động Liên Minh Huyền Thoại máy chủ, nhưng nhà vô địch đã được dự kiến ​​​​sẽ có nhiều thay đổi hơn do tỷ lệ thắng dao động mạnh của anh ta.

Riot Raptorr, giám đốc thiết kế của đội vô địch cho liên đoànđã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những thay đổi đến với Rell ngày hôm nay đã được gợi ý trong bản xem trước bản vá đêm qua cho Bản vá 13.12, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6. Iron Maiden đã nhận được bản cập nhật tầm trung được chờ đợi từ lâu của cô ấy với Bản vá 13.11 nhằm giúp cô ấy trở thành một lựa chọn giao tranh hiệu quả hơn trong vai trò hỗ trợ—cũng như đi rừng—nhưng lại có tỷ lệ thắng rất thấp và một cuộc đại tu lớn.

Để làm cho Q của Rell “đáng tin cậy hơn để đáp xuống đường và thiết lập W”, Riot đã giảm thời gian sử dụng của nó đi 0,1 giây, đồng thời loại bỏ một số sát thương do sức mạnh của nó như một tùy chọn kiểm soát đám đông. Tương tự như vậy, sát thương của chiêu W của Rell được giảm nhẹ ở mọi cấp độ để tập trung hơn vào vai trò đỡ đòn hơn là gây sát thương.

Khả năng mới nhất của Rell, Full Charge on Enya, đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi không chỉ nhờ sức mạnh khởi đầu mà còn bởi sát thương tuyệt đối mà Rell có thể gây ra khi anh ta tấn công mục tiêu sau khi lao về phía trước. Giờ nó sẽ gây ít sát thương hơn ở mọi cấp độ, cũng như có hệ số phần trăm máu tối đa thấp hơn.

Liên quan: Riot phác thảo nerf thụ động của Zeri sau khi hiển thị các nâng cấp ‘đáng sợ’ cười meta

Riot vẫn sẵn sàng để Rell trở thành một người đi rừng khả thi để không chỉ giới hạn anh ta ở vai trò hỗ trợ, nhưng anh ta đã tạo ra quá nhiều ảnh hưởng trong việc dọn trại đầu trận, giúp anh ta dễ dàng tiếp cận những pha gank nhanh hơn so với vị tướng mà anh ta được thiết kế chủ yếu để sử dụng. trở thành người đi rừng Do đó, sát thương mà anh ta gây ra cho quái vật bằng Q và W giảm xuống sẽ được giảm xuống, trong khi con số của W và E gây ra cho quái rừng cũng được điều chỉnh để không còn đưa ra tỷ lệ phần trăm cố định ở mọi cấp độ.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu đợt thay đổi này đối với Rell có được vá giống như bản sửa lỗi mới nhất từ ​​​​đầu tuần này hay không. Nhưng do nó đã xuất hiện trong bản xem trước bản vá đêm qua, nên có khả năng những thay đổi này sẽ được đưa lên PBE để thử nghiệm với bản phát hành chính thức trong Bản vá 13.12.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *