Reinhardts vui mừng: Các thay đổi của Overwatch 2 ngăn Lifeweaver làm hỏng tất cả các POTG của bạn

Đó là một trong những mối quan tâm lớn nhất với khả năng Life Grip khi Lifeweaver được thêm vào đề phòng 2 danh sách tên. Không có gì làm mất tinh thần hơn là thiết lập Earthshatter tồi tệ nhất mà thế giới từng thấy chỉ để các Lifeweaver của nhóm bạn nhắm ngay vào bạn khi bạn hét lên “Hammer Down!”

Mạng xã hội tràn ngập các clip người chơi Lifeweaver sử dụng nhầm Life Grip theo cách ngăn Reinhardts và các anh hùng khác thực hiện hiệu quả các chiêu cuối chiến thắng, nhưng giờ đây, ít nhất người chơi Reinhardt không phải lo lắng về điều đó nữa.

Với những thay đổi về anh hùng trong bản vá giữa mùa giải ngày hôm nay, khả năng Life Grip của Lifeweaver không còn có thể ảnh hưởng đến những người chơi Reinhardt sử dụng Earthshatter.

“Reinhardt không còn là mục tiêu hợp lệ cho Life Grip trong Earthshatter và việc sử dụng Earthshatter sẽ hủy bỏ Life Grip,” ghi chú của bản vá cho biết.

Nhận xét của nhà phát triển về vấn đề này rõ ràng như bạn mong đợi nếu bạn ở hai bên của Life Grip giữa Lifeweaver và Reinhardt. Giảm béo có hại cho tất cả những người tham gia và có thể biến một chiến thắng có thể thành một trận thua đau đớn.

“Earthshatter là chiêu cuối mà việc chọn vị trí là rất quan trọng để sử dụng hiệu quả, vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh nó để Reinhardt không hủy chiêu cuối của mình một cách hiệu quả khi Lifeweaver sử dụng Life Grip,” nhà phát triển cho biết.

Kể từ khi được giới thiệu đến đề phòng 2, Lifeweaver đã thu hút phản hồi quan trọng từ người chơi. Mặc dù tiện ích của nó là không cần bàn cãi, nhưng nó thường có thể bị lạm dụng và tương tác cụ thể này dễ gây khó chịu nhất cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *