Ramattra là hero trâu bò nhất Overwatch 2 và những con số đã chứng minh điều đó

Một người chơi đã tìm ra câu trả lời dứt khoát cho việc ai là anh hùng vĩ đại nhất canh chừng 2 bằng cách thử nghiệm tất cả chúng với dạng tháp pháo Bastion.

Trong một chủ đề Reddit ngày 19 tháng 11, một người chơi có tên Vortex432 đã đăng lượng sinh lực mà mỗi tướng xe tăng phải chịu khi gây sát thương cho Bastion. Với hình dạng Tháp pháo, anh ta có thể gây ra tới 360 sát thương mỗi giây.

Junker Queen là anh hùng xe tăng đầu tiên gục ngã trước Bastion, chỉ tồn tại được hai giây. Nhưng ba chiếc xe tăng còn lại vượt xa phần còn lại.

Ramattra ngồi ngay đầu bảng, trụ được gần 10 giây trước Bastion. Ramattra có 300 máu ở Hàng mở (hoặc 450 ở Hàng vai) và có thể sử dụng áo giáp hấp thụ tới 1.000 sát thương.

Sức mạnh giảm nhẹ: Mỗi anh hùng có thể tồn tại bao nhiêu giây trước 360 DPS (dạng tháp pháo pháo đài)
byu/Vortex432 trong Overwatch

Tuy nhiên, điều khiến anh ấy khác biệt là những khả năng khác của anh ấy. Hình dạng Nemesis mang lại cho anh ta 225 điểm giáp và anh ta cũng có thể chặn 75% sát thương trong 0,2 giây. Nó giải thích tại sao anh ta có thể tồn tại lâu như vậy so với mọi anh hùng khác canh chừng 2.

Reinhardt không còn là hero trâu bò nhất game nữa, đã bị Ramattra truất ngôi. Tuy nhiên, anh ta có thời gian sống tốt thứ hai, hơn 5 giây, nhờ sức khỏe và bộ giáp đáng kinh ngạc của mình.

Mỗi xe tăng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Mặc dù những anh hùng như Junker Queen và Doomfist có độ bền thấp nhưng bù lại họ có khả năng hung hãn, cơ động hoặc kiểm soát đám đông.

Overwatch 2 chiếc xe tăng sắp ra mắt, Mauga, không có tên trong danh sách, nhưng anh ta có thể sẽ không sánh bằng một chiếc xe tăng như Ramattra vì khả năng của anh ta đòi hỏi anh ta phải gây sát thương để có hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *